Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt

Khoảng 11h15 ngày 12.12, hàng trăm cảnh sát cơ động cùng hơn chục xe chuyên dụng được điều đến tập trung tại đèo Con (phường Kỳ Nam, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - địa điểm trước đó người dân quá khích chặn ngang đường gây ách tắc giao thông.

Hàng trăm chiến sỹ cơ động tập trung tại đèo Con

Hàng trăm chiến sỹ cơ động tập trung tại đèo Con

PV có mặt tại đây, ghi nhận, có hơn chục xe chuyên dụng cùng 2 xe khách loại 24 chỗ chở hàng trăm chiến sỹ cảnh sát cơ động tập trung tại đỉnh đèo Con. Sau đó tiếp cận đến địa điểm dưới phía nam đèo, nơi mà đêm qua, nhiều người dân quá khích sắp gạch đá, đốt lửa chặn ngang QL 1A.

Sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát đã thu hút hàng trăm người dân địa phương tập trung hai bên đường và chạy xe máy bám theo dò xét. Trong khoảng thời gian gần 15 phút tập trung lực lượng, các chiến sỹ cơ động đã rời khỏi hiện trường.

Trước đó, sau hơn một ngày đêm chặn đường gây ách tắc, bộ phận người dân quá khích đã giải tán, đúng 8h sáng nay thì các phương tiện đã lưu thông trở lại.

Liên quan đến vụ việc, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, Đại tá Đặng Hoài Sơn - cho biết, vụ việc người dân chặn đường gây ách tắc giao thông ở Kỳ Nam là tự phát. Người dân bị một số đối tượng kích động, xúi giục. Quan điểm của Công an là sẽ điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo pháp luật những đối tượng vi phạm.

Sau đây là một số hình ảnh PV ghi lại:

 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 1
Hàng trăm chiến sỹ cơ động tập trung tại đèo Con
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 2
..
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 3
...
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 4
...
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 5
...
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 6
...
 Dân chặn ngang QL1A: Hàng trăm cảnh sát cơ động có mặt ảnh 7
...

Theo Lao động