Đàm Vĩnh Hưng không xứng là 'ông hoàng nhạc Việt'?!

Có ý kiến bình luận thẳng thừng: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ xứng đáng với cái danh hiệu ông hoàng nhạc Việt cả”. “Mít tơ Đàm hát cũng ở dạng… thường thôi. Nói là ông hoàng thì hơi quá”...
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng danh xưng ''ông hoàng nhạc Việt'' là do mọi người đặt cho mình chứ anh không tự nhận như vậy - Ảnh: Độc Lập
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng danh xưng ''ông hoàng nhạc Việt'' là do mọi người đặt cho mình chứ anh không tự nhận như vậy - Ảnh: Độc Lập

Và sự việc tiếp tục được “xới” lên khi một diễn đàn đăng tải bài viết có ý kiến bàn luận của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nói về danh xưng đang gắn liền với tên Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ đã dành những lời có cánh: “Anh ấy có là “ông hoàng” hay không thì tùy vào trái tim của mỗi người có yêu mến anh ấy hay không. Với những đóng góp của anh Hưng, với ảnh hưởng của anh ấy và với những điều tốt đẹp anh Hưng làm cho cuộc sống thì anh ấy xứng đáng là “ông hoàng” trong lòng những người yêu mến anh ấy. Với bản thân Hà, ở một góc độ nào đó, anh Hưng cũng là “ông hoàng” trong lòng Hà".

Thế nhưng ý kiến của Hồ Ngọc Hà bị dân mạng cho rằng: “Chắc cô ấy đang dối lòng”, “toàn là khen người trong nhà”…

Có ý kiến bình luận thẳng thừng: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ xứng đáng với cái danh hiệu ông hoàng nhạc Việt cả”. Ý kiến này thu hút nhiều lượt like đồng tình trên Facebook. “Mít tơ Đàm hát cũng ở dạng… thường thôi. Nói là ông hoàng thì hơi quá”. Có người lại bảo có lẽ danh xưng này là do Đàm Vĩnh Hưng tự nhận, tự vơ vào người chứ chẳng người hâm mộ nào trao tặng cả.

Trong khi đó, khá đông fan hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng (nam ca sĩ này có khoảng 3 triệu thành viên ở các Fan Page trên Facebook - PV) phản pháo để bảo vệ thần tượng. Cho rằng không ca sĩ nào ở VN hiện tại có sức hút bằng Đàm Vĩnh Hưng, và danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” chỉ xứng đáng với duy nhất Đàm Vĩnh Hưng.

Những tranh cãi liên tục diễn ra, thế nên thắc mắc “liệu Đàm Vĩnh Hưng có xứng đáng là ông hoàng nhạc Việt” hay không vẫn chẳng thể nào có đáp án chính xác.

Trò chuyện với Thanh Niên Online về câu chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng phì cười: “Ai nói mặc ai đi. Ai muốn nói gì thì nói. Ai nhận xét gì thì cứ việc. Tại sao cứ phải lăn tăn cho mệt nhỉ”.

Nam ca sĩ Tiếng gió xôn xaonói thêm: “Gặp bao phiền toái với cái cụm từ ông hoàng nhạc Việt này. Chẳng hề muốn nói gì về cái cụm từ ấy nữa”.

Nói về đồn đoán của dân mạng rằng Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là ông hoàng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng phát quạu: “Chưa hề, chưa khi nào tôi tự nói về mình như thế. Mà cái này phải hỏi các trang tin. Tự đặt cho tôi rồi bây giờ lại đem ra mổ xẻ”.

Anh cũng bức xúc: “Hết ông hoàng nhạc Việt, rồi ông hoàng scandal, ông hoàng kim cương… toàn người ta, toàn các trang tin đặt cho tôi đấy chứ”.

Khi được hỏi “Đàm Vĩnh Hưng có nghĩ mình xứng đáng với danh xưng ông hoàng nhạc Việt hay không”, vị giám khảo The Voice ngập ngừng và nói “xin được không trả lời câu hỏi này”.

“Từ giờ, tôi chốt hạ là không nói, không quan tâm và không bàn luận thêm gì về cái danh xưng này nữa...”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Còn Hồ Ngọc Hà cũng nói với Thanh Niên Online rằng “cho Hà xin khất không nói về danh xưng của anh Hưng nữa. Hà mà nói nữa thì lại làm xôn xao, làm chuyện bé xé ra to”.

Với việc “được” gắn tên mình sau danh xưng “nữ hoàng giải trí”, Hồ Ngọc Hà bảo rằng “điều này cũng khiến bản thân gặp bao phiền toái. Nhưng Hà cũng chẳng quan tâm hay để ý làm gì. Giờ Hà chỉ cố gắng từng ngày trong công việc để đạt được những kết quả cao nhất mà thôi”, nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ chia sẻ.

Theo Thanh niên