Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng Kỷ niệm 20 năm trực thuộc TƯ

VietTimes -- VP UBND TP Đà Nẵng vừa cho biết, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản đề nghị được không nhận hoa chúc mừng tại buổi Lễ kỷ niệm 20 trực thuộc Trung Ương.
Đà Nẵng thông báo xin không nhận hoa chúc mừng Kỷ niệm 20 năm trực thuộc TƯ
Đà Nẵng thông báo xin không nhận hoa chúc mừng Kỷ niệm 20 năm trực thuộc TƯ

Đây là hành động thực hiện chủ truơng của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Cũng nhân dịp này, UBND TP Đà Nẵng trân trọng cám ơn sự quan tâm của các Bộ, Ban, Ngành, UBND các tỉnh/thành, các cơ quan, tổ chức, hội, đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí đối với TP Đà Nẵng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian đến.
Được biết, buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc Trung ương (01/01/1997 — 01/01/2017) sẽ được tổ chức vào sáng ngày 31/12/2016 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Trước đó, cũng thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, TP Đà Nẵng đã ra thông báo không bắn pháo hoa tại 2 sự kiện lớn của Đà Nẵng là Kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc Trung ương và trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.