Đà Nẵng: Khởi tố bị can chủ nhóm trẻ gia đình bạo hành trẻ

VietTimes -- Cơ quan CSĐT, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Đinh Thị Hồng (46 tuổi) chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (địa chỉ 251/32 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi “Hành hạ người khác”.
Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười trên địa bàn quận Thanh Khê vì có hành vi bạo hành trẻ.
Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười trên địa bàn quận Thanh Khê vì có hành vi bạo hành trẻ.
Như vậy, sau khi ra quyết định khởi tố vụ án bạo hành trẻ em đối với bảo mẫu ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười trên địa bàn quận Thanh Khê thì nay, cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đã khởi tố bị can trong vụ án, tiếp tục hoàn tất các thủ tục pháp lý tiếp theo để sớm đưa vụ án ra trước công luận.
Trước đó, tại cơ quan công an, bà Đinh Thị Hồng chủ cơ sở đã thừa nhận mình là người có hành vi bạo hành đối với cháu bé gửi tại cơ sở như đoạn clip trên mạng xã hội đã ghi lại. Và cháu bé bị bạo hành cho nằm dưới sàn đổ thức ăn vào miệng và tát vào mặt là cháu L. 28 tháng tuổi.
Đối với đoạn clip thứ hai, cháu bé bị bà Hồng dùng 2 tay túm đầu xách lên là cháu D. 12 tháng tuổi. Tại cơ quan công an, bà Hồng khai nhận việc xách đầu đưa ra ngoài là do cháu bị ghẻ nên phải làm như vậy.
Như VietTimes đã thông tin, bà Đinh Thị Hồng, chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (địa chỉ 251/32 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã có hành vi bạo hành đối với các cháu bé được gửi trông giữ tại đây gây bức xúc dư luận.
Nhận được thông tin, cơ quan chức năng Đà Nẵng đã vào cuộc làm rõ và xác định hành vi của bà Đinh Thị Hồng và tiến hành các bước pháp lý tiếp theo.