Đã có ứng dụng 3D Scanner dành cho Galaxy Note 10+

Samsung đã ra mắt app 3D Scanner dành cho Galxy Note 10+.

Như các bạn đã biết thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10+ có thêm một cảm biến máy ảnh 3D ToF. Tại sự kiện ra mắt Note 10 thì Samsung rất nhấn mạnh chiếc camera này, nó giúp đem đến các trải nghiệm AR và hỗ trợ quét vật thể 3D. Hiện tại, Samsung chính thức ra mắt ứng dụng đã được giới thiệu này.

note 10 3d scanner 2 600x422 - Đã có ứng dụng 3D Scanner dành cho Galaxy Note 10+

Lưu ý là ngoài Galaxy Note 10+, thì hai sản phẩm khác là Galaxy S10 5G và Galaxy A80 cũng trang bị camera ToF, vì thế cũng sử dụng được phần mềm này. Để có thể tạo ảnh 3D của một đối tượng trong thế giới thực bằng ứng dụng 3D scanner, bạn cần hướng camera để quét vật thể từ mọi góc độ và đảm bảo rằng không có vật khác chen vào chủ thể mà bạn muốn tạo ảnh 3D.

note 10 3d scanner 3 569x600 - Đã có ứng dụng 3D Scanner dành cho Galaxy Note 10+

Sau khi quét và tạo thành công ảnh 3D của vật thể, bạn có thể thêm chuyển động cho nó và tạo các ảnh động GIF ngộ nghĩnh để chia sẻ với bạn bè của mình. Hiện tại mình vẫn không rõ Samsung tạo ra “khung xương” cho mô hình 3D này thế nào để nó hoạt động. Khi nào có máy mình sẽ kiểm tra kỹ hơn. Samsung chỉ lưu ý là ứng dụng sẽ hoạt động hiệu quả với vật thể có kích thước lý tưởng từ 20cm đến 80cm.

Phần mềm 3D Scanner hiện đang có sẵn trên Galaxy Store dành cho thiết bị Samsung.

Theo Trải nghiệm số

https://trainghiemso.vn/note-10-3d-scanner/