Đã có "Những điều cần biết vể tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015"

Hôm nay (6/4), cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức phát hành trên toàn quốc. 
Đã có "Những điều cần biết vể tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015"

Tài liệu này cung cấp những thông tin cần thiết về thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy năm 2015 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan. 

Để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin, đồng thời tiết kiệm chi phí cho xã hội, năm nay, cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015" được phát hành thành 2 tập. 

Tập 1: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra). Tập 2: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào). 

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã đăng tải công khai thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 tại địa chỉ http://www.moet.edu.vn và http://thi.moet.edu.vn giúp thí sinh tra cứu thông tin để chọn trường, chọn ngành phù hợp và đăng ký dự thi.

Theo: VnMedia