Cựu tổng giám đốc IMF bác cáo buộc làm ma cô

Ngày 10-2, cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn đã ra đưa lời khai trước tòa và bác bỏ cáo buộc ông làm "ma cô dắt gái".

Ông Strauss-Kahn ngồi trong xe đi đến tòa án - mại dâm. Ảnh: Reuters

Ông Strauss-Kahn ngồi trong xe đi đến tòa án - mại dâm. Ảnh: Reuters

Theo AFP, ông Strauss-Kahn rất căng thẳng khi trả lời các câu hỏi từ chánh án tại tòa án ở thành phố Lille thuộc miền bắc nước Pháp. “Tôi không phạm bất kỳ tội nào cả” - ông Strauss-Kahn, 65 tuổi, nhấn mạnh.

Các công tố viên Pháp cáo buộc ông Strauss-Kahn tham gia vào được dây tổ chức mại dâm của khách sạn Carlton ở Lille và tham gia vào các bữa tiệc tình dục thác loạn do đường dây này tổ chức.

Tuy nhiên trước tòa ông Strauss-Kahn khẳng định ông rất ít khi có mặt trong các bữa tiệc này và chúng không “hoang dại” như báo chí viết. 

Ông cũng nhấn mạnh không hề biết rằng những cô gái có mặt tại các bữa tiệc trên là gái điếm. Nhưng  một cô gái điếm tên Mounia trước tòa tố cáo những hành vi đồi bại của ông Strauss-Kahn.

Nhiều lần bật khóc, Mounia mô tả trong một bữa tiệc, cô bị ông Strauss-Kahn ép thực hiện hành vi tình dục “trái với tự nhiên”.

Cô cho biết buộc phải chiều ông Strauss-Kahn vì cần tiền. Cô cũng kể các cô gái điếm có mặt tại những bữa tiệc tình dục do đường dây khách sạn Carlton tổ chức đều ăn mặc rất mát mẻ, cho thấy rõ nghề nghiệp của họ.

Ông Strauss-Kahn là nhân vật nổi tiếng nhất trong số 14 bị cáo bị xét xử vì dính líu tới dường dây mại dâm của khách sạn Carlton ở Lille. Các công tố viên Pháp cáo buộc ông Strauss-Kahn từng cho tổ chức một số bữa tiệc tình dục trong căn hộ của mình.

Ông cũng bị buộc tội tham gia tổ chức các bữa tiệc tình dục khác ở Paris, Brussels (Bỉ) và Washington (Mỹ). Nếu bị kết tội, ông có thể lĩnh án tù 10  năm.

Theo: Tuổi Trẻ

Có thể bạn quan tâm
Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

VietTimes – Tổng thống sơ cử Mỹ Joe Biden sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 20/1/2021. Ông cho rằng Nga là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ và Trung Quốc là đối thủ cạnh tranh lớn nhất. Nhưng John Ratcliffe, Giám đốc tình báo quốc gia Hoa Kỳ (Director of National Intelligence, DNI) bày tỏ không đồng ý với quan điểm này của ông Biden.

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.