“Công chúa tóc bím” Tymoshenko gây choáng với hình ảnh không bím tóc

VietTimes -- Các facebooker trên khắp thế giới đang đua nhau chia sẻ bức ảnh mới lạ, ghi lại hình ảnh "công chúa tóc bím" Yulia Tymoshenko không bím tóc, trong khuôn khổ phiên họp Quốc hội Ukraine hôm 16/02..
Hình ảnh quen thuộc của Tymoshenko trong mái tóc bím.
Hình ảnh quen thuộc của Tymoshenko trong mái tóc bím.

Không khó hiểu cho lý do tại sao cộng đồng mạng lại bùng nổi hiếu kỳ đến vậy, với chỉ một bức ảnh.

Bởi, sau một thời gian quá dài nữ chính trị gia nổi tiếng này mới lại gần như lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong mái tóc thả xuông.

Trước đó, bà chỉ sử dụng một kiểu tóc duy nhất với bím tóc quấn quanh đầu - vốn là phần không thể thiếu trong hình ảnh Yulia Tymoshenko mà thiên hạ đã quen nhìn.

“Công chúa tóc bím” Tymoshenko gây choáng với hình ảnh không bím tóc ảnh 1

Hình ảnh khác lạ do chính bà Yulia Tymoshenko đăng tải trên facebook cá nhân của mình.

Bức ảnh do Yulia Tymoshenko tự tay đăng trên facebook cá nhân kèm theo caption "Tại Verkhovnaya Rada hôm nay".

Một người dùng facebook nhận xét về diện mạo khác lạ của nữ chính khách Ukraina: "Nếu Yulia không có bím tóc — nhiều khả năng là sẽ có vấn đề".

Bên cạnh đó, cũng có không ít những ý kiến khen rằng kiểu tóc buông tự nhiên rất hợp với nữ chính trị gia.

Yulia Volodymyrivna Tymoshenko  sinh ngày 27 tháng 11 năm 1960, tại thành phố công nghiệp Dnipropetrovsk, được biết đến rộng rãi với danh xưng "công chúa tóc bím".

Bà xinh đẹp, hoạt ngôn và có một sự nghiệp chính trị nhiều thăng trầm khi từng dẫn dắt cuộc đấu tranh chống lại kết quả bầu cử năm 2004; 2 lần được bổ nhiệm làm thủ tướng Ukraine nhưng bị kết tội năm 2011 vì lạm dụng quyền lực rồi bị tống vào tù và mới được phóng thích hôm 22/2/2014.

Bà từng được Tạp chí Forbes xếp thứ ba trong "Danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất Thế giới" vào năm 2005. Tymoshenko hiện là lãnh tụ của đảng Liên minh Toàn Ukraina "Tổ quốc" và Khối Yulia Tymoshenko.

N.S