Con trai út của ông Trump không mấy hào hứng với Nhà Trắng

VietTimes -- Tỷ phú Donald Trump sẽ chuyển vào Nhà Trắng sinh sống sau khi nhậm chức vào tháng 1/2017. Tuy nhiên, con trai ông lại không mấy hào hứng với ngôi nhà mới.
Con trai út của ông Trump không mấy hào hứng với Nhà Trắng.
Con trai út của ông Trump không mấy hào hứng với Nhà Trắng.

Trong một cuộc phỏng vấn, Tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ không cưỡng ép các thành viên trong gia đình chuyển vào Nhà Trắng. 

Donald Trump muốn và cho phép cậu con trai cưng Barron tận hưởng cuộc sống ở New York.

Khi được hỏi liệu Barron có thích thú với việc chuyển vào Nhà Trắng hay không, ông Donald Trump trả lời: "Thằng bé không mấy hào hứng".

"Barron thích New York và ngôi trường thằng bé đang theo học chứ không mấy thích thú với Nhà Trắng. Thằng bé cảm thấy thích với những thứ nó đang có hiện nay. 

Chuyển đến ngôi nhà mới sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nó. Tuy nhiên khi Barron biết rằng tôi sẽ bắt đầu công việc để giúp mọi người, mọi khó khăn dường như đã được giải quyết".

Trước đó, nhiều nguồn tin đã khẳng định vợ con tỷ phú Mỹ sẽ không chuyển vào sống ở Nhà Trắng trong 6 tháng tới. 

Tờ New York Post cho biết Đệ nhất phu nhân tương lai Melania Trump và cậu con trai Barron Trump sẽ tiếp tục sống tại căn hộ sang trọng trong tòa Trump Tower ở thành phố New York. 

Cũng theo tờ báo này, vợ chồng tỷ phú người Mỹ muốn cậu con trai cưng tiếp tục theo học tại ngôi trường tư nằm ở phía Tây Thượng Manhattan.

Nguồn: People/VTV