Coca-Cola tặng nước khoáng "bốc mùi tất thối", người dân Texas: "Tôi thà chết khát còn hơn uống"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Người dân Texas thà chết khát còn hơn uống nước khoáng Dasani của tập đoàn Coca-Cola gửi hỗ trợ. 
Ảnh: Sohu
Ảnh: Sohu

Công ty Coca-Cola gần đây đã tặng nước khoáng Dasani cho các công dân Texas đang thiếu nước, chất đầy 6 xe tải lớn. Tuy nhiên, trang web heavy.com của Hoa Kỳ báo cáo rằng người dân Texas đã không sử dụng và thậm chí còn viết trên Twitter, "Chúng tôi thà chết khát còn hơn uống nhãn hiệu nước này".

Đài truyền hình WFAA của Mỹ cho biết, để giúp đỡ những công dân Texas bị cắt nguồn nước, Công ty Coca-Cola đã gửi 100 thùng nước khoáng Dasani đến Trung tâm Hội nghị Waco ở Texas. Tài khoản Twitter chính thức của Chính quyền thành phố Waco đã đưa ra lời cảm ơn: "Coca-Cola đã hào phóng quyên góp và giúp đỡ trong tình huống khẩn cấp. Chúng tôi rất cảm kích trước hành động này."

Tuy nhiên, một số cư dân mạng nói đùa rằng người dân Texas uống Dasani thì cũng như uống "nước tuyết". Một số cư dân mạng cho rằng: "Nếu tôi xin bạn một chai nước và bạn đưa cho tôi một chai Dasani, tôi sẽ nghĩ rằng bạn đang cố làm cho tôi phát ốm".

Tập đoàn truyền thông Canada trước đó báo cáo lý do khiến Dasani không được chào đón là do có người tiêu dùng phàn nàn rằng anh ta ngửi thấy mùi chiếc tất thối sau khi mở nắp chai. Sau khi Cục Kiểm tra Thực phẩm địa phương điều tra, họ cũng nhận thấy rằng thực sự có "mùi đặc biệt mạnh" trong các chai nước Dasani.

Kể từ khi Hoa Kỳ bắt đầu đóng cửa do dịch bệnh Covid-19, ngay cả khi các mặt hàng thiết yếu hàng ngày của siêu thị gần như trống trơn thì vẫn còn rất nhiều nước khoáng Dasani trên các kệ hàng.

Theo Sohu