Có sự can thiệp của con người vào nắp chai Number One

Kết quả giám định cho thấy, có sự can thiêp của con người vào phần nắp chai chai nước Number One được đem đi giám định, làm nắp bị biến dạng.

Có sự can thiệp của con người vào nắp chai Number One

Có sự can thiệp của con người vào nắp chai Number One

Chiếu tối 7-2, thượng tá Đinh Văn Thảnh, trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã có kết quả trưng cầu giám định chai nước Number One trong vụ anh Võ Văn Minh bị khởi tố vì đòi Công ty Tân Hiệp Phát trả 500 triệu đồng cho chai nước ngọt có ruồi.

Kết quả giám định cho thấy, có sự can thiêp của con người vào phần nắp chai của chai nước Number One được đem đi giám định và làm cho nó bị biến dạng.

Cụ thể phần nắp của chai nước trên đã bị trượt, xước, có dấu hiệu lạ từ dưới lên trên, từ phía bên trong nắp chai ra ngoài. Kết quả giám định cũng kết luận rằng những vết tích trên nắp chai nước được giám định là do một vật nhọn tạo ra.

Ngoài ra, thượng tá Đinh Văn Thảnh cũng cho biết thêm, kết quả giám định còn cho thấy mực nước trong chai Number One được đưa đi giám định thấp hơn so với những chai Number One của Công ty Tân Hiệp Phát được đem đến để so sánh.

Dị vật bên trong chai nước Number One được cơ quan giám định kết luận là các bộ phận của con ruồi (con ruồi trong chai nước không còn nguyên vẹn). Riêng phần thân của chai nước được đưa đi giám định còn nguyên vẹn, không bị thủng hoặc phát hiện dấu hiệu bất thường nào.

“Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ những sai phạm của những người liên quan trong vụ án này và có hướng xử lý đúng pháp luật”, ông Thảnh nói.

Theo Tuổi trẻ