Clip trò chơi 'triệu đô' BATTLETECH đầy hứa hẹn

Trên trang kêu gọi đầu tư Kickstarter, BATTLETECH xếp vị trí thứ 9 trong danh sách các trò chơi thu hút nhiều đầu tư nhất với tổng đầu tư đạt 2,78 triệu USD.
Clip trò chơi 'triệu đô' BATTLETECH đầy hứa hẹn
Clip trò chơi 'triệu đô' BATTLETECH đầy hứa hẹn

BATTLETECH là trò chơi chiến lược theo lượt có góc nhìn từ trên xuống, mang nội dung về cuộc chiến giữa những tổ chức điều khiển cơ giáp người máy ở thời giả tưởng BattleTech Universe vào năm 3025.

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy một lực lượng đánh thuê, nhận các hợp đồng từ các thế lực House (gồm House Steiner, House Marik, House Davion, House Kurita và House Liao) nhằm phát triển và mở rộng quy mô binh đoàn của mình.

Trên thực tế, Harebrained Schemes nhắm đến việc xây dựng một hệ thống phát sinh hợp đồng liên tục nhằm đảm bảo giới game thủ sẽ tiếp nhận không ngừng nghỉ các nhiệm vụ bổ sung cho phần chơi chiến dịch.

Thêm vào đó, phần chơi multiplayer của BATTLETECH chủ yếu diễn ra trong các bản đồ chiến đấu PvP chuyên dụng với nhiều giải đấu (Tournament hoặc League) và phần thưởng đa dạng.

Được biết, BATTLETECH dự kiến sẽ hoàn tất giai đoạn phát triển vào đầu năm 2017. Game sẽ ra mắt trên 3 hệ điều hành Windows, Mac và Linux. 

Theo PC World VN