Clip Lộ diện 2 chiếc smartphone bí ẩn của Nokia trong đoạn quảng cáo mới

Gã khổng lồ di động một thời đang trở lại vô cùng mạnh mẽ sau vụ áp phe Alcatel-Lucent với giá 16,5 tỷ USD

Clip Lộ diện 2 chiếc smartphone bí ẩn của Nokia trong đoạn quảng cáo mới

Sau khi thâu tóm Alcatel-Lucent (Pháp) với mức giá kỷ lục 16,5 tỷ USD, giới công nghệ đã có lý do để tin rằng, Nokia - gã khổng lồ di động một thời chắc chắn sẽ trở lại trong thời gian tới. Mới đây, Nokia đã tung ra một đoạn video quảng cáo nói về chiến lược và tầm nhìn của hãng trong thời gian tới, đáng chú ý với sự xuất hiện của không chỉ 1 mà có tới 4 thiết bị bí ẩn của nhà sản xuất Phần Lan.

Cụ thể, đoạn video với tiêu đề Our Vision (tầm nhìn của chúng tôi) được Nokia đăng tải lên Youtube ngày hôm qua đã xuất hiện tới 2 mẫu smartphone, 1 tablet, 1 smartwatch và 1 camera OZO. Mặc dù những thiết bị trên chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi, nhưng rất nhiều người dùng đã nhanh chóng nhận ra và vô cùng phấn khích.

Bộ đôi smartphone "bí ẩn" của Nokia lộ diện

 Hai chiếc smartphone được phát hiện ở thời điểm 01:23 và 01:27 của video. Nếu chiếc smartphone đầu tiên được làm bằng chất liệu nhựa bóng và có kiểu dáng thiết kế "hao hao" những sản phẩm tầm trung của Samsung, thì thiết bị thứ hai lại khá nổi bật với cụm camera rất lớn - rất có thể đây là phiên bản kế nhiệm Lumia 1020 đình đám một thời.

Tuy nhiên, cũng phải lưy ý rằng smartphone của Nokia sẽ không thể ra mắt thị trường trước quý IV năm 2016. Bởi lẽ theo thỏa thuận giữa Nokia và Microsoft khi thương vụ thâu tóm bộ phận thiết bị của Nokia diễn ra hồi năm 2014, Nokia buộc phải rút lui khỏi thị trường smartphone đến cuối năm nay. Đây cũng là khoảng thời gian cần thiết để nhà sản xuất Phần Lan phát triển những chiếc smartphone mới của mình.

Theo Nokia, Tri thức trẻ

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.