Clip: Chồng đau đớn ngã vật ra sàn khi chứng kiến vợ nhảy lầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tượng người chồng bất lực khi chứng kiến cảnh vợ nhảy lầu tự tử, khiến người xem không khỏi bàng hoàng và xót xa.
Cảnh người phụ nữ nhảy lầu tự tử tại TP.HCM
Cảnh người phụ nữ nhảy lầu tự tử tại TP.HCM

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 24/2 tại một chung cư ở quận 12, TP.HCM.

Clip: Người phụ nữ bất ngờ nhảy lầu tự tử tại TP.HCM

Thời điểm này, một đôi vợ chồng di chuyển ra khu vực thang máy để xuống dưới. Nhưng khi vừa bấm thang máy xong, người chồng dường như quên thứ gì đó nên chạy vào nhà để lấy.

Lúc này, người vợ bất ngờ tiến nhanh về phía lan can rồi nhanh chóng trèo qua và nhảy xuống dưới. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người chồng dù đã phát hiện ra, vội chạy lại ứng cứu nhưng vẫn không kịp.

Chứng kiến cảnh tượng trên người chồng nhanh chóng hô hoán mọi người giúp đỡ, rồi suy sụp nằm xuống sàn oà khóc. Sau đó, một số người nghe tiếng ồn ào cũng nhanh chóng chạy về phía lan can và nhìn xuống bên dưới khu vực người phụ nữ vừa nhảy xuống.

Theo một người dân sinh sống tại đây cho biết: "Mình sinh sống ở chung cư này. Theo mình được biết thì ngày xảy ra việc là chú đưa cô đi khám bệnh. Chú bấm thang máy rồi nhưng do để quên đồ nên vào nhà lấy thì cô nhảy xuống. Xem clip mà đau lòng quá, thương cô chú. Cảm giác của chú chắc lúc ấy vừa bất lực vừa đau đớn... mong chú vượt qua cú sốc này".

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa và gửi lời động viên, chia sẻ đối với người chồng trước vụ việc đau lòng này.