Chủ tịch xã “từ quan” ở Quảng Nam đã trở lại nhiệm sở

VietTimes -- Sau khi được động viên, ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước) đã rút đơn xin nghỉ việc và đi làm trở lại.

Chủ tịch xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) xin "từ quan" đã trở lại nhiệm sở

Chủ tịch xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) xin "từ quan" đã trở lại nhiệm sở

Chiều 3/1, Văn phòng UBND huyện Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết, ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước) đã rút đơn xin nghỉ việc và đi làm trở lại sau khi chính quyền và nhân dân vận động trở lại nhiệm sở.

Theo lãnh đạo huyện Tiên Phước, sau khi nhận thông tin từ UBND xã Tiên Cẩm về việc Chủ tịch xã xin nghỉ việc, UBND huyện Tiên Phước đã cử cán bộ xuống địa phương để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tìm hiểu nguyên nhân. Nguyên nhân Chủ tịch xã Huỳnh nhuận xin nghỉ là do quá trình làm việc, thấy bản thân không đủ năng lực giải quyết một số công việc tồn đọng nên đã có đơn xin nghỉ.

Như VietTimes thông tin, ngày 26/12/2016, ông Huỳnh Nhuận, Chủ tịch UBND xã Tiên Cẩm đã có đơn xin nghỉ việc vì những lý do trên. Trước đó, ông Bùi Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Tam An (huyện Phú Ninh) cũng có đơn xin nghỉ việc và được Huyện ủy Phú Ninh chấp thuận sau khi động viên không thành. Sau khi phê chuẩn quyết định thôi giữ chức vụ Chủ tịch xã, ông Toàn được chuyển sang làm Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tam An (trước đó ông Toàn là Chủ tịch kiêm Phó bí thư xã).