Chiến sự Syria: Không quân Nga dội lửa diệt IS tại đông Aleppo

VietTimes -- Quân đội Syria đã dành vài ngày để thiết lập chiến tuyến quanh thành phố Al-Bab, hình thành ranh giới tạm thời với quân đội Thổ Nhĩ Kỳ bằng cuộc tấn công mãnh liệt về phía Al-Bab, thúc đẩy liên minh quân sự FSA – Thổ Nhĩ Kỳ đẩy nhanh tiến độ tấn công.

Cảnh quay không quân Nga không kích ngoại ô thành phố Al-Bab

Cảnh quay không quân Nga không kích ngoại ô thành phố Al-Bab

Phối hợp với quân đội Syria, không quân Nga mở đường cho các lực lượng vũ trang Syria, liên tục không kích vào chiến tuyến của IS trên chiến trường phía đông Aleppo, đẩy lùi các nhóm chiến binh thánh chiến về phía thành trì của lực lượng khủng bố ở Aleppo, thành phố Al-Bab.

Video ghi lại một số cuộc không kích của Nga trong vài ngày qua, hầu hết nhắm vào thị trấn Tadef. Những cuộc không kích đã tạo điều kiên thuận lợi cho lực lượng Tiger tiến hành cuộc tấn công vào khu vực ngoại ô thị trấn.

Phóng viên chiến trường Al-Masdar News cho biết, trong cuộc tấn công trên vùng nông thôn tỉnh Aleppo, không có lực lượng bán quân sự nước ngoài nào tham gia trên chiến trường khu vực Tadef và Al-Bab.

Các cuộc không kích của không quân Nga trên vùng nông thôn thành phố Al-Bab và thị trấn Tadef, mở đường cho quân đội Syria tấn công, video được ghi lại bằng máy bay không người lái

NT