Chiến đấu cơ Su-30SM Nga tấn công hủy diệt “tàu địch” (video)

VietTimes -- Kênh truyền hình Ngôi Sao đăng tải một video, ghi lại cảnh một tốp máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-30SM, thực hiện nội dung huấn luyện chiến đấu trên biển Đen tiến hành vụ không kích, ném bom chính xác tiêu diệt một đội tàu mục tiêu của kẻ thù giả định.

Tiêm kích đa nhiệm Su-30SM không kích tiêu diệt mục tiêu - ảnh Rusvesna

Tiêm kích đa nhiệm Su-30SM không kích tiêu diệt mục tiêu - ảnh Rusvesna

Theo báo cáo của chủ nhiệm cơ quan thông tấn hạm đội biển Đen, sĩ quan - thuyền trưởng hạng Nhất Vyacheslav Trukhachev, không quân hải quân Hạm đội Biển Đen hoàn thành xuất sắc bài tập tiêu diệt một đội tàu mục tiêu của kẻ thù giả định.  

Sĩ quan Hải quân Nga Vyacheslav Trukhachev cho biết: bài tập đặt yêu cầu, nhiệm vụ của đội bay Không quân Hải quân và phòng không Hạm đội Biển Đen là truy tìm, phát hiện và tiêu diệt nhóm chiến hạm mang tên lửa của kẻ thù giả định.

Trong lần diễn tập này, biên đội Su-24MR thực hiện nhiệm vụ trinh sát, tìm kiếm mục tiêu. Các phi công Su-24MR đã phát hiện đội tàu, giả định là các tàu tấn công cao tốc mang tên lửa.

Sau khi các máy bay trinh sát phát hiện mục tiêu, biên đội tiêm kích đa nhiệm Su-30SM thực hiện nội dung diễn tập, ném bom tiêu diệt mục tiêu, Sĩ quan hải quân hạng 1 Trukhachev cho biết . Các phương tiện giám sát diễn tập độc lập xác định, mục tiêu đã bị tiêu diệt.

Máy bay tiêm kích đa nhiệm Su-30SM huy diệt mục tiêu chiến hạm kẻ thù giả định - video TV Zvezda
QA
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm