Chiêm ngưỡng ý tưởng điên rồ: Smartphone có camera bay

Nếu là tín đồ selfie thì đây là chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho bạn. Là người thích chụp ảnh "tự sướng", bạn luôn tìm mọi góc ảnh mới nhằm có được những bức ảnh selfie đẹp lung linh nhất để kiếm "like" sống ảo? Vậy thì đây sẽ là chiếc điện thoại đáp ứng nhu cầu đó của bạn.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy đây là chiếc smartphone thông thường như bao sản phẩm khác trên thị trường, tuy nhiên sự thật là nó có thể tháo được phần thân trên để biến thành máy bay tí hon mang camera chụp ảnh cho bạn.

Trước đây, ý tưởng máy bay không người lái (drone) chuyên dùng cho selfie đã từng được hiện thực hóa nhưng kích thước của nó vẫn khá cồng kềnh và công dụng chẳng gì khác ngoài việc chụp ảnh lẫn quay video.

Nhận thấy khuyết điểm này, kênh YouTube TechDesigns đã mang đến một mẫu concept hoàn toàn mới có tên gọi Drone Phone, kết hợp giữa điện thoại với máy bay drone để người dùng vừa có thể sử dụng như một chiếc smartphone thông thường nhưng lại vẫn có thể biến nó thành máy ảnh biết bay vô cùng tiện lợi.

Thử nghĩ xem, một góc chụp rộng hoặc chụp từ trên cao với chiếc camera biết bay thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn hẳn với những kiểu cầm gậy selfie rồi chu môi phồng má các kiểu, nhỉ?

Hiện đây chỉ mới là bản concept, nhưng nếu được sản xuất trên thị trường, chắc chắn sản phẩm này sẽ nhận được sự đón nhận của khá nhiều sự ủng hộ từ tín đồ selfie.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14