CeeMe, ứng dụng kết nối thần tượng Việt chính thức ra mắt

 Tối 18/12 VNPT-Media đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức CeeMe – Kết nối thần tượng, ứng dụng kết nối chuyên biệt giữa thần tượng và người hâm mộ.
Mỹ Tâm là một trong 4 ngôi sao đầu tiên sử dụng CeeMe.
Mỹ Tâm là một trong 4 ngôi sao đầu tiên sử dụng CeeMe.

CeeMe tập hợp những thông tin đáng tin cậy cập nhật về mọi hoạt động của những ngôi sao, bởi được cung cấp từ chính các ngôi sao thần tượng. Ngoài việc được nghe hay xem sớm những sản phẩm nghệ thuật (single, album, MV, liveshow…) chính thức của thần tượng, người hâm mộ cũng được xem kho video độc quyền, bao gồm những video được CeeMe đầu tư sản xuất riêng, video hậu trường, và cả những video ngẫu hứng do các ngôi sao tự tạo…

Tính năng nổi bật của CeeMe trong thời gian mới ra mắt chính là livestream. Thông qua tính năng này, hàng tuần người hâm mộ sẽ được trò chuyện, tương tác với thần tượng và thưởng thức những mini show trực tuyến. CeeMe cũng cung cấp các tính năng tương tác và kho quà để fan bày tỏ tình cảm với thần tượng mình yêu mến trong quá trình livestream.

Trong sự kiện tổ chức tại Quận 7, TP.HCM, chương trình có mặt ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, diễn viên Duy Khánh. Đây là 4 trong số những ngôi sao đầu tiên sử dụng CeeMe để kết nối người hâm mộ.

CeeMe, ứng dụng kết nối thần tượng Việt chính thức ra mắt ảnh 2

Quách Ngọc Ngoan, Vũ Khắc Tiệp và các người đẹp tham dự sự kiện.

Sau lễ ra mắt, 4 nghệ sĩ cùng thực hiện những hoạt động tương tác đầu tiên với người hâm mộ trên ứng dụng CeeMe cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Diệu Nhi. Sự kiện ra mắt CeeMe cũng thu hút và còn có sự tham gia của dàn sao Việt như Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh, Á hậu Minh Thư, người mẫu Kim Chi, Quỳnh Thư, Trương Nam Thành, Quách Ngọc Ngoan…

CeeMe, ứng dụng kết nối thần tượng Việt chính thức ra mắt ảnh 3

Đêm ra mắt chính thức CeeMe thu hút rất đông người hâm mộ của các ngôi sao tham gia chương trình.

Ngay sau sự kiện ra mắt, nhà phát triển CeeMe cho biết sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn để kết nối thần tượng và người hâm mộ. 

Theo ICT News