Casio giới thiệu camera thể thao chuyên quay đêm

EX-FR110H là mẫu camera hành động được Casio thiết kế dành riêng cho những khách hàng yêu thích khám phá thế giới về đêm.
Casio giới thiệu camera thể thao chuyên quay đêm
Casio giới thiệu camera thể thao chuyên quay đêm

Không chịu thua kém Sony trong việc phát triển cảm biến hình ảnh độ phân giải vừa phải nhưng có độ nhạy sáng cao ứng dụng cho chiếc máy ảnh A7s, Casio đã chính thức ra mắt mẫu camera hành động cũng có độ phân giải ở mức cực kỳ tiết kiệm, song vẫn đảm bảo khả năng bắt sáng tốt không thua kém cảm biến độ phân giải cao.

EX-FR110H, mẫu camera hành động thế hệ mới của Casio có thiết kế cảm biến hỗ trợ độ phân giải chỉ ở mức 1,9MP. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất cho biết, cảm biến BSI-CMOS mà Casio EX-FR110H sử dụng đặc biệt vì có điểm ảnh kích thước lớn giúp bắt sáng tốt hơn những mẫu cảm biến độ phân giải thấp thông thường. Chính vì vậy, Casio EX-FR110H có thể cho hình ảnh sáng rõ cho dù môi trường xung quanh có độ sáng ở mức rất thấp. Thêm vào đó, với khả năng đẩy ISO lên đến mức 51.200, Casio EX-FR110H vẫn giúp người dùng thấy rõ những gì xung quanh mình bất kể họ đang ở giữa một thung lũng, hang động, hay một khu rừng vốn có độ sáng rất hạn chế.

Casio khẳng định chất lượng hình ảnh mà EX-FR110H mang lại đủ sức làm hài lòng nhóm khách hàng yêu thích khám phá thế giới xung quanh khi về đêm mà không đòi hỏi quá cao đến độ chi tiết hình ảnh. Mẫu camera hành động thế hệ mới này cũng hỗ trợ khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và cũng có thể chụp ảnh/ghi hình Full HD (30 khung hình/giây) tốt cả trong môi trường băng giá. Đặc biệt, EX-FR110H cũng được trang bị màn hình hiển thị có thể tháo rời tựa như các sản phẩm thuộc dòng FR-Series.

Dự kiến, Casio EX-FR110H sẽ sớm được mở bán vào ngày 9/12/2016. Hãy cùng PC World Vietnamđiểm qua những hình ảnh sản phẩm và video khả năng quay đêm của Casio EX-FR110H ngay sau đây:

Theo PC World VN