LIVE Cập nhật điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2020

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hiện tại, nhiều trường đại học đã công bố mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 của tất cả các khối ngành. Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2020 sẽ được VietTimes cập nhật đến thí sinh và phụ huynh tại đây.
Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa: Internet
Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh minh họa: Internet

Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2020 được VietTimes cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất ở dưới đây. Bạn đọc chú ý theo dõi, quay lại bài viết này thường xuyên để xem các cập nhật tiếp theo về điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2020.

>> Click vào đây để thấy các cập nhật mới nhất về Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân năm 2020

report

Cập nhật điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2020 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020:

 

 Năm 2020, Học viện Phòng không - Không quân tuyển sinh 392 chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Học viện chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học quân sự đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển vào hệ đại học quân sự của các trường Quân đội (theo nhóm trường được điều chỉnh nguyện vọng), có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Dự kiến chậm nhất vào ngày 5/10, Học viện Phòng không - Không quân sẽ công bố chính thức điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT. VietTimes sẽ cập nhật điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2020 trong thời gian sớm nhất.

*Đang cập nhật…

>> Xem thêm điểm chuẩn đầu vào các trường Đại học