Canon trình diễn dòng máy ảnh không gương lật full-frame EOS R mới nhất

Tại sự kiện 'Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh' diễn ra tại Hà Nội Canon Marketing Việt Nam đã mang đến cho giới nhiếp ảnh cơ hội trải nghiệm chiếc máy ảnh không gương lật full-frame EOS R mới nhất của hãng.

Nhiếp ảnh gia Roberto Valenzuela

Canon EOS R sở hữu nhiều tính năng ưu việt với cảm biến CMOS 30.3 MP, vi xử lý hình ảnh Digic 8 và công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel mang lại chất lượng hình ảnh chân thật và màu sắc rực rỡ.

Ngoài ra với hệ ống kính ngàm RF, kết hợp khả năng quay phim 4K, chế độ quay phim C-log và khả năng xuất HDMI 10-bit, EOS R giúp người dùng tạo ra các đoạn phim sắc nét, sống động.

Những điểm mạnh trên đã biến EOS R trở thành một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người dùng chuyên chụp ảnh và quay phim cưới, thời trang, cũng như sự kiện.

Tại sự kiện, nhiếp ảnh gia Roberto Valenzuela (người được vinh danh là nhà sáng tạo ánh sáng xuất sắc của Canon USA), chia sẻ EOS R có những tính năng vượt trội giúp ông có thể bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng trong điều kiện sáng thay đổi rất nhanh hoặc có thể tiếp cận gần với chủ thế hơn ngay cả khi máy ảnh không phải lúc nào cũng ở ngay trước mắt.

Đây là những điều trước đây nhiếp ảnh gia này khó có thể thực hiện được trên những máy DSLR.

Giới nhiếp ảnh Hà Nội trải nghiệm sản phẩm

Canon EOS R được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến

Bên cạnh đó, tính năng xem ảnh nhanh trên smartphone và tablet thông qua kết nối Wi-Fi và Bluetooth giúp người chụp có thể xem lại ảnh thuận tiện.

Không chỉ ảnh cưới, Canon EOS R với ống kính RF 28-70mm f2.0L còn hỗ trợ linh hoạt cho mọi nhu cầu chụp ảnh thời trang. Trong các điều kiện thiếu sáng, mức ISO lên đến 102.400 giúp các nhiếp ảnh gia vẫn có thể sáng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật và dễ dàng in ảnh kích thước lớn với cảm biến Cmos 30.3 MP.

"EOS R có khả năng bắt nét rất nhanh và chính xác kể cả khi đang chụp ở điều kiện ngược sáng. Tôi thử ở mức ISO cao và thật sự ấn tượng với chất lượng ảnh mà cảm biến 30.3 MP của EOS R đem lại", nhiếp ảnh gia thời trang Thai Pham chia sẻ.

“Tầm cao mới của nghệ thuật nhiếp ảnh” là sự kiện được Canon tổ chức tại 9 thành phố trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Kuala Lumpur, Bangkok, Hà Nội, TP.HCM, Hongkong, Jakarta, Manila, Singapore và Đài Bắc.