Cận cảnh tai nghe chơi game Soundmax AH-317

Dáng đẹp, giá rẻ, khả năng rung chuyển theo nhịp điệu của Soundmax AH-317 khá thích hợp cho các game thủ trẻ có nhu cầu chi tiêu tiết kiệm.
Cận cảnh tai nghe chơi game Soundmax AH-317
Cận cảnh tai nghe chơi game Soundmax AH-317

Dạo gần đây, khách hàng yêu thích thương hiệu Soundmax hẳn đã có dịp chiêm ngưỡng khá nhiều sản phẩm mới như mẫu loa 2.1 kênh Bluetooth A-990 và bộ tai nghe chơi game AH-313 với ngoại hình góc cạnh, đậm chất game thủ.

Kỳ này, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua mẫu tai nghe chơi game AH-317 mới với mức giá chỉ 425.000 đồng.

Đây là sản phẩm đáng chú ý bởi ngoại hình đẹp và quan trọng là có thể rung lắc theo nhịp điệu và cũng trang bị đèn LED màu xanh ở mặt ngoài củ tai nhằm tăng thêm tính thu hút các game thủ trẻ.

Soundmax AH-317 có giá bán chưa đầy 450.000 đồng. ảnh 1
Soundmax AH-317 có giá bán chưa đầy 450.000 đồng.

Xét về kiểu dáng, Soundmax AH-317 trông cồng kềnh hơn hẳn so với 2 mẫu tai nghe chơi gameSoundmax AH-312 và Soundmax AH-313.

Dẫu vậy, nhờ khoác lên mình bộ cánh trắng muốt, tô điểm nhẹ nhàng bởi những chi tiết màu xám, cùng cụm đèn LED xanh dương mát mắt, nên Soundmax AH-317 cơ bản cũng trông không mấy nặng nề.

Nếu là dân sành gaming gear, hẳn người dùng cũng sẽ nhận thấy Soundmax AH-317 mang trên mình ít nhiều chi tiết khiến gợi nhớ đến những mẫu tai nghe chuyên game cao cấp của SteelSeries.

Tuy là một sản phẩm hướng đến người dùng bình dân, nhưng Soundmax AH-317 vẫn được trang bị driver đường kính đến 50mm với độ lớn âm thanh đạt mức 120+/-3dB và đáp ứng dải tần từ 20Hz đến 20KHz.

Sản phẩm cũng được tích hợp micro hỗ trợ game thủ trao đổi trực tiế với nhau bằng voice chat nhưng micro cũng đã được Soundmax “tút” lại kiểu dáng nên trông gọn gàng hơn. Thực tế sử dụng cũng cho thấy khoảng cách thu âm của micro tốt dù nằm khá xa đường đi của âm thanh.

Tựa như 2 phiên bản từng giới thiệu, Soundmax AH-317 cũng có thiết kế nút điều tiết âm lượng ngay trên củ tai và cụm đèn LED tích hợp trên 2 củ tai của Soundmax AH-317 cũng sử dụng nguồn điện từ ngõ USB. Điểm khác biệt của Soundmax AH-317 so với các phiên bản ra mắt gần đây chính là ngõ USB này cũng dùng để cấp nguồn cho motor rung tích hợp bên trong mỗi củ tai.

Soundmax AH-317 cho chất âm thiên trầm, song về cơ bản độ trong có phần khá hơn 2 mẫu Soundmax AH-312 và AH-313.

Chất lượng nốt trầm của AH-317 tuy có chút nhún nhường hơn so với 2 người anh em nói trên, song nhờ thiết kế hỗ trợ rung theo nhịp điệu nên cảm giác về tiếng bom đạn, tiếng gầm rú của động cơ trong môi trường game cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ ứng dụng thiết kế đóng kết hợp thêm kiểu tai nghe over-ear nên Soundmax AH-317 cũng có thể loại bỏ bớt được phần nào tạp âm từ môi trường xung quanh. Đệm mút củ tai dày êm và cũng khá thoải mái khi sử dụng liên tục. Thiết nghĩ, nếu Soundmax giảm bớt cân nặng của dây cáp tín hiệu trên AH-317 thì bộ tai nghe này sẽ còn nhẹ hơn nữa so với ngoại hình.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua thêm một số hình ảnh chi tiết Soundmax AH-317 ngay sau đây:

Vòm chụp chính của Soundmax AH-317 có độ mềm dẻo cao nên vừa vặn cả cho cỡ đầu lớn. ảnh 2
Vòm chụp chính của Soundmax AH-317 có độ mềm dẻo cao nên vừa vặn cả cho cỡ đầu lớn.
Mặt ngoài củ tai được tích hợp cụm đèn LED màu xanh dướng. ảnh 3
Mặt ngoài củ tai được tích hợp cụm đèn LED màu xanh dướng.
Mặt trong vòm chụp chính cũng được lót một lớp đệm mút dày, êm. ảnh 4
Mặt trong vòm chụp chính cũng được lót một lớp đệm mút dày, êm.
Soundmax AH-317 trang bị driver đường kính đến 50mm. ảnh 5
Soundmax AH-317 trang bị driver đường kính đến 50mm.
Nút tùy chỉnh âm lượng tích hợp ngay tr ảnh 6
Nút tùy chỉnh âm lượng tích hợp ngay tr
Soundmax AH-317 trang bị micro thu âm đa hướng. ảnh 7
Soundmax AH-317 trang bị micro thu âm đa hướng.
Nhờ thiết kế micro ngắn nên Soundmax AH-317 vẫn trông rất gọn gàng. ảnh 8
Nhờ thiết kế micro ngắn nên Soundmax AH-317 vẫn trông rất gọn gàng.
Bộ tai nghe chơi game giá rẻ này cũng hỗ trợ ngõ vào micro độc lập với tín hiệu âm thanh. Riêng ngõ USB dùng để cấp điện cho đèn LED và motor rung bên trong củ tai. ảnh 9
Bộ tai nghe chơi game giá rẻ này cũng hỗ trợ ngõ vào micro độc lập với tín hiệu âm thanh. Riêng ngõ USB dùng để cấp điện cho đèn LED và motor rung bên trong củ tai.

Theo PC World VN