Cách chúc mừng sinh nhật nhiều người cùng lúc trên Facebook chỉ sau một cú nhấp chuột

Nếu bạn có rất nhiều bạn bè trên Facebook và nhiều người trong số họ có cùng ngày sinh nhật, việc chúc mừng sinh nhật từng người một sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Hôm nay, VnReview sẽ giới thiệu đến bạn một cách để thực hiện việc này chỉ sau một cú nhấp chuột.

Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng có tên Facebook Birthday Tools v1.0.0 từ địa chỉ tại đây. Ứng dụng nhỏ, gọn, và hữu ích này được phát triển bởi tác giả Adem. Anh hiện đang là sinh viên ngành công nghệ, và đang sống tại thị trấn Bizerte, Cộng hòa Tunisia.

Sau khi tải về file FB Birthday Tools v1.0.0.rar, bạn giải nén nó ra thư mục bất kỳ. Tiếp theo, bạn nhấp đôi chuột lên file FB Birthday Tools v1.0.0.exe để khởi chạy ứng dụng.

Từ màn hình đăng nhập, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn, và nhấn phím Enter. Nếu thấy thông báo You Have Successfully Connected! Welcome nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công.

Tiếp theo, để hiển thị danh sách bạn bè có sinh nhật vào ngày hiện tại, bạn bấm nút Today Birthday List. Danh sách bạn bè có sinh nhật vào ngày hiện tại sẽ xuất hiện trên khung Today: ngày_hiện_tại. Ví dụ: Today: 21-05-2018.

Bây giờ, để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả những người có trong danh sách, bạn nhập nội dung câu chúc vào khung Birthday Message. Cuối cùng, bạn nhấn nút Send Birthday Wishes to All. Khi thấy thông báo Message Sent Successfully tức là bạn đã gửi lời chúc thành công.

Ứng dụng hiện đang ở giai đoạn Beta, do đó bạn có thể gặp một số vấn đề trong quá trình sử dụng. Nếu gặp vấn đề, bạn có thể liên lạc với tác giả thông qua địa chỉ email ademkingnew@gmail.com.

Nếu bạn e ngại về độ an toàn của ứng dụng này, bạn có thể yên tâm là nó rất an toàn. VnReview đã tiến hành kiểm tra độ an toàn của nó thông qua dịch vụ VirusTotal. Kết quả là không có bất kỳ trình antivirus nào trong số 65 phần mềm phát hiện ứng dụng có vấn đề.

Kết quả kiểm tra bằng Windows Defender của Windows 10 cũng cho thấy phần mềm hoàn toàn "sạch".

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, tác giả phần mềm đã công khai mã nguồn ứng dụng trên trang GitHub, và bạn có thể truy cập nó từ địa chỉ tại đây.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/internet/xa-hoi/cach-chuc-mung-sinh-nhat-nhieu-nguoi-cung-luc-tren-facebook-chi-sau-mot-cu-nhap-chuot-167677.ict