Bộ trưởng Văn hóa Anh dính bê bối tình dục

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, truyền thông và thể thao Anh John Uittingdeyl thừa nhận trong quá khứ từng có quan hệ với một người phụ nữ hóa ra là gái điếm.

Bộ trưởng Văn hóa Anh dính bê bối tình dục

"Trong khoảng thời gian giữa tháng 8/2013 và tháng 2/2014 tôi đã có mối quan hệ với một phụ nữ mà tôi làm quen qua trang web Match.com. Cô ấy không hề cho tôi biết thực sự cô ấy làm nghề gì và tôi chỉ biết về điều đó khi có người nói với tôi rằng ai đấy đang muốn bán câu chuyện về tôi cho các tờ báo lá cải. Ngay sau khi phát hiện ra, tôi đã phá vỡ mối quan hệ", ông Uittingdeyl nói trong cuộc phỏng vấn với BBC, giải thích thông tin xuất hiện trên báo chí Anh.

"Đây là một chuyện cũ mà tôi khó nói. Những sự kiện này xảy ra từ lâu, trước khi tôi đảm nhận vị trí hiện tại, vì vậy không bao giờ ảnh hưởng đến quyết định của tôi như một bộ trưởng văn hóa",  ông Uittingdeyl khẳng định.

Ông Uittingdeyl năm nay 56 tuổi, đã ly dị và có hai người con trưởng thành.

Văn phòng Thủ tướng Anh tỏ ra thông cảm với sự kiện đời tư này của Bộ trưởng. "Ông ấy là một người độc thân, có quyền có cuộc sống riêng tư," đại diện văn phòng cho biết và bổ sung rằng, Thủ tướng David Cameron hòa toàn tin tưởng ông Uittingdeyl.

Theo Sputnik