Bộ ảnh 'Xin Lỗi Mẹ' của dân agency VN gây bão mạng

Nhân ngày của mẹ 12/5, một công ty agency đã thực hiện bộ ảnh với chủ đề 'xin lỗi mẹ'. Bộ ảnh như một lời xin lỗi dễ thương của những người bận rộn nhưng vẫn luôn hướng về mẹ mình.

Với những người làm về thiết kế thì việc dành hàng giờ để hoàn thành một chiếc logo, poster, icon… là chuyện bình thường. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quên mất phải dành thời gian để tâm sự với mẹ của mình.

Thường ngày bạn làm việc và luôn muốn biết khách hàng đang cần gì, để có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Nhưng có thể, đôi khi bạn không lắng nghe câu chuyện từ chính mẹ kể, mẹ muốn và cần gì nhất lúc này.

“Ý tưởng này xuất phát từ cuộc sống thường ngày của team mình. Mọi người rất bận rộn với công việc và đôi khi mình quên đi những chuyện rất đơn giản là quan tâm đến mẹ”, chị Ares Le - một trong những thành viên tạo ra bộ ảnh "Xin Lỗi Mẹ"

Chị Ares Le cho biết thêm, bộ ảnh này được cả team thực hiện trong vòng 2 ngày để dành tặng cho ngày của mẹ. Để không phải thốt lên lời xin lỗi này thêm một lần nào nữa, mọi người hãy cùng nhau dừng một chút để tỉ tê với mẹ trong Ngày của mẹ đầy ý nghĩa này và nhiều ngày sau nữa.

Bộ ảnh đã nhận được hơn 900 lượt chia sẻ và nhiều bình luận tích cực, hài hước. “Xin lỗi mẹ vì dạo gần đây con đã không ôm mẹ như ôm một đống deadline từ sếp và khách hàng”, tài khoản Trang Nguyễn bình luận.

Trong khi tài khoản Đào Chi Đoàn bình luận “nhưng với mẹ, con luôn thật lòng còn với khách hàng thì không ạ”. Mother’s Day (ngày của mẹ) - ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Đây là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ trên khắp thế giới.

Theo Zing

http://news.zing.vn/bo-anh-xin-loi-me-cua-dan-agency-vn-gay-bao-mang-post945209.html