Biết 3 lý do này, bạn sẽ không còn muốn mua iPhone Xs thay vì iPhone Xs Max nữa

Vì sao bạn nên mua iPhone Xs Max mà không phải iPhone Xs, bài viết dưới đây sẽ giải thích tường tận.

Apple năm nay ra mắt bộ ba iPhone: Xs, Xs Max và Xr. Trong khi iPhone Xr một mình một cuộc chơi riêng, iPhone Xs và Xs Max đã bán ra thị trường. Cả hai được xem là “hậu duệ” đích thực của iPhone X với màn hình tai thỏ, loại bỏ nút home truyền thống và sở hữu nhận diện gương mặt.

Nếu đang còn băn khoăn chọn iPhone Xs hay Xs Max, bạn có thể tham khảo 3 lý do dưới đây:

1. iPhone Xs Max có màn hình lớn hơn iPhone Xs

iPhone Xs và Xs Max đều dùng màn hình Super Retina tấm nền OLED từ thời iPhone X. Chúng có cùng độ phân giải, độ tương phản… Điểm khác biệt duy nhất là kích cỡ: 5.8 inch trên Xs và 6.5 inch trên Xs Max. Màn hình lớn hơn có lợi thế hơn hẳn dù là soạn email, xem phim, lướt web hay vào Facebook, YouTube. Nội dung được hiển thị to hơn, đẹp hơn, đặc biệt là ảnh và video. Nếu bạn dành nhiều thời gian trên điện thoại, rất đáng để bỏ thêm 100 USD nâng cấp từ Xs lên Xs Max.

2. iPhone Xs Max có pin lớn hơn iPhone Xs

iPhone X 2017 có thời gian sử dụng từ 12 đến 13 tiếng sau khi sạc đầy. Năm nay, iPhone Xs có thời lượng pin lâu hơn iPhone X 30 phút, từ 12,5 đến 13,5 tiếng. iPhone Xs Max có pin tốt nhất, lâu hơn iPhone X 90 phút, từ 13,5 đến 14,5 tiếng.

3. iPhone Xs Max có lợi thế hơn ở đồ họa và hiệu suất so với iPhone Xs

iPhone Xs và Xs Max đều có cấu hình như nhau: chip Apple A12 Bionic, CPU 6 nhân, GPU 4 nhân, động cơ thần kinh thế hệ mới dành riêng cho máy học. Song, vì lý do nào đó, iPhone Xs Max lại có số đo hiệu chuẩn đồ họa và tốc độ tổng thể “nhỉnh” hơn iPhone Xs.

Blog Tom’s Guide đã thực hiện 3 bài kiểm tra hiệu chuẩn trên iPhone Xs và Xs Max, bao gồm Geekbench 4 về tốc độ chung, 3Dmark Slingshot Extreme và GFX Bench 5 đều về hiệu suất đồ họa. Kết quả là iPhone Xs Max đứng đầu cả 3 bài.

Theo ICT news

https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/biet-3-ly-do-nay-ban-se-khong-con-muon-mua-iphone-xs-thay-vi-iphone-xs-max-nua-173864.ict