Bị ông Trump gọi nhầm, Tim Cook đổi luôn Twitter thành 'Tim Apple'

Tim Cook đã đổi tên trên Twitter thành logo Apple sau sự nhầm lẫn của Tổng thống Donald Trump.

Trong cuộc họp với Giám đốc điều hành Apple và các thành viên khác trong Hội đồng tư vấn chính sách lực lượng lao động ngày 6/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi Tim Cook là "Tim Apple" khi ca ngợi vị CEO Apple.

Có vẻ như khá thích thú về sự nhầm lẫn này, CEO của Apple đã đổi tên hiển thị trên Twitter của mình thành logo của "Táo khuyết", đúng như tên gọi "Tim Apple" mà ông Trump sử dụng.

Tên gọi trên Twitter của CEO Apple đã được đổi thành "Tim Apple".

Tuy nhiên, do sử dụng ký hiệu riêng của Apple nên hình ảnh quả táo cắn dở chỉ có thể hiện thị trên những thiết bị của công ty như iPhone, iPad, MacBook. Người dùng Android hoặc máy tính Windows sẽ chỉ nhìn thấy một ô vuông thay vì quả táo.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3/2018, ông đã gọi Marillyn Hewson, CEO của Lockheed Martin thành "Marillyn Lockheed". Ngoài ra, trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đến Jeff Bezos, CEO của Amazon là "Jeff Bozo".

Theo The Next Web, ông Donald Trump không hiểu nhiều về công nghệ. Tổng thống Trump có không ít phát ngôn “ngây thơ” liên quan đến lĩnh vực này. Từ việc tuyên bố không ai hiểu rõ về máy bay không người lái hơn ông, nhưng chuyến bay bí mật đến Afghanistan ngày 26/12 của Tổng thống Mỹ đã bị cộng đồng mạng theo dõi công khai.

Theo Zing

http://news.zing.vn/bi-ong-trump-goi-nham-tim-cook-doi-luon-twitter-thanh-tim-apple-post923478.html