Bé trai 3 tuổi tử vong vì kẹt đầu khi chơi cầu trượt

VietTimes -- Sáng 28/11, ông Lê Hồng Văn - Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội cho biết, một bé trai 3 tuổi đã tử vong khi chơi cầu trượt ở Trường mầm non Phù Lỗ.
Trẻ em vui chơi
Trẻ em vui chơi

Trước đó, vào ngày 25/11, gia đình đã cho bé T. (3 tuổi) đi học tại Trường mầm non Phù Lỗ. Ở trường học, bé T. đã chơi cầu trượt. Không may, trong lúc chơi đùa, bé đã bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt.

Khi cô giáo phát hiện, bé đang trong tình trạng nguy kịch. Ngay lập tức nhà trường đã đưa bé T. vào phòng y tế sơ cứu rồi chuyển tới Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã không qua khỏi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình đã đưa thi thể bé về quê mai táng.

Trường mầm non Phù Lỗ ảnh 1
Trường mầm non Phù Lỗ

Người thân của bé T. cho biết, khi đến trường sức khỏe bé vẫn bình thường và rất vui vẻ bước vào lớp. Khi bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt, bé đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

Ông Văn cho hay: “Bé T. chơi cầu trượt vào thời điểm cả lớp đang trong giờ học thể dục, thể chất. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”.