Báo mạng Anh tiết lộ ông Obama chuẩn bị nhà ở cho gia đình sau khi về hưu

VietTimes -- Politico nói rằng gia đình ông Obama đã thuê lại căn nhà này từ Joe Lockhart - cựu thư ký phụ trách báo chí của Tổng thống Bill Clinton.
Báo mạng Anh tiết lộ ông Obama chuẩn bị nhà ở cho gia đình sau khi về hưu


Theo trang Dailymail của Anh, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã thực hiện kế hoạch thuê một căn nhà siêu sang có giá trị khoảng 4,3 triệu USD gần thủ đô Washington để làm nơi ở sau khi nhà lãnh đạo Mỹ rời chiếc ghế quyền lực ở Nhà Trắng để nghỉ hưu.

Báo Dailymail dẫn nguồn tin mà họ có được cho biết, căn nhà mà vợ chồng, con cái nhà lãnh đạo Mỹ sẽ đến ở sau khi về hưu có rất nhiều phòng sang trọng, tiện nghi, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình ông từ nghỉ ngơi, tắm giặt, thư giãn, giải trí, thể thao đến nấu ăn, vườn tược...

Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng từ năm 1928 với 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm. 

Tổng thống Mỹ và các thành viên trong gia đình.
Tổng thống Mỹ và các thành viên trong gia đình.

Trong khi đó, trang Politico nói rằng gia đình ông Obama đã thuê lại căn nhà này từ Joe Lockhart - cựu thư ký phụ trách báo chí của Tổng thống Bill Clinton.

Dưới đây là một số hình ảnh mà trang Dailymail đã đăng tải, cho rằng đó sẽ là nơi ông Obama và gia đình sinh sống sau khi nghỉ hưu: