Bản cập nhật Moto G5 Plus sửa lỗi suy giảm âm thanh khi quay video

VietTimes -- Một bản cập nhật từ Braxin cho Moto G5 Plus giúp điện thoại khắc phục lỗi suy giảm chất lượng âm thanh khi quay video, cũng như hoạt động ổn định hơn.

Moto G5 Plus mắc lỗi giảm chất lượng âm thanh khi quay video

Moto G5 Plus mắc lỗi giảm chất lượng âm thanh khi quay video

Lenovo đã cho ra mắt 2 mẫu điện thoại Moto G5 và Moto G5 Plus tại triển lãm MWC ở Barcelona hồi tháng 2. Bộ đôi này đã có mặt trên thị trường cách đây không lâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng đã phát hiện ra lỗi suy giảm chất lượng âm thanh khi quay video. Một bản cập nhật ở Braxin cho điện thoại Moto G5 Plus vừa được đưa ra để khắc phục lỗi này. Bản cập nhật không chỉ giúp cải thiện chất lượng âm thanh, mà nó còn giúp cho Moto G5 hoạt động ổn định hơn.

Bản cập nhật này có ký hiệu là NPN25.137-33, dung lượng 280,7 MB. Khi được thông báo bản cập nhật đã sẵn sàng, người dùng cần đảm bảo điện thoại của họ đang kết nối Wi-Fi trước khi bắt đầu quá trình cập nhật. Ngoài ra, pin phải được sạc đầy trước khi tải bản cập nhật. Mất khoảng 10 phút để hoàn tất quá trình cài đặt trên Moto G5 Plus.

Vì bản cập nhật được phân phối qua OTA, nên có thể phải mất vài ngày nó mới có mặt để tải về. Người dùng có thể kiểm tra sự hiện diện của bản cập nhật bằng cách bấm vào Setting > About Phone > Software Updates.

Theo

Tech Droider