Bà Hillary Clinton đã chuẩn bị sẵn pháo hoa ở New York để ăn mừng thắng cử?

VietTimes -- Trang Sputnik của Nga dẫn nguồn tin từ báo chí Mỹ cho hay bà Hillary Clinton đã chuẩn bị pháo hoa ở New York mừng thắng cử.
Bà Hillary Clinton đã chuẩn bị pháo hoa ở New York mừng thắng cử?
Bà Hillary Clinton đã chuẩn bị pháo hoa ở New York mừng thắng cử?

Dẫn tin của New York Post, Sputnik cho hay, ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ từ đảng Dân chủ Hillary Clinton đã ra đặt chuẩn bị pháo hoa cho lễ hội có thể diễn ra ở New York ngay sau bầu cử vào thứ Ba 8 tháng 11.

Sputnik cho biết New York Post đã trích dẫn dữ liệu nguồn tin của báo này trong cơ quan phòng cháy chữa cháy, màn trình diễn pháo hoa dự kiến trên sông Hudson. 

Các nguồn tin thông báo rằng trong khuôn khổ thỏa thuận với chính quyền thành phố, màn bắn pháo hoa có thể bắt đầu lúc 21:30 theo giờ địa phương, tức chỉ là nửa giờ sau khi kết thúc bỏ phiếu tại New York. 

Được biết, pháo hoa đã được chuẩn bị từ trước hôm thứ Sáu khi người đứng đầu FBI ra lệnh mở cuộc điều tra bổ sung về vụ thư tín của bà Hillary Clinton, mà dư luận coi như một đòn nặng giáng vào chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà cựu Ngoại trưởng. 

New York Post nói rằng các nhân viên cứu hỏa và thực thi pháp luật của New York cũng choáng vì sự tự tin của bà Hillary Clinton.