Asus ra mắt màn hình ROG Strix XG438Q có độ phân giải 4K, hỗ trợ FreeSync 2 HDR

Mẫu màn hình ROG Strix XG438Q có kích thước 43 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K, công nghệ FreeSync 2 HDR và tần số quét 120 Hz.

Asus Republic of Gamers (ROG) cho ra mắt màn hình Strix XG438Q, màn hình chơi game lớn nhất, nhanh nhất với độ phân giải 4K UHD, công nghệ FreeSync 2 HDR, đem đến sự cân bằng hoàn hảo cả về độ mượt mà lẫn độ tương phản cao HDR trong thể hiện trò chơi điện tử.

Kích thước màn hình lên đến 43 inch. Ảnh: Asus.
Kích thước màn hình lên đến 43 inch. Ảnh: Asus.

Mẫu màn hình mới này sở hữu tấm nền 43 inch 4K UHD với tốc độ quét hình 120 Hz, công nghệ độ tương phản động cao (HDR) với độ bao phủ lên đến 90% dải màu DCI-P3 và độ tương phản đạt chuẩn DisplayHDR 600, cũng như hỗ trợ công nghệ AMD Radeon FreeSync 2 HDR.

Hơn nữa, ROG Strix XG438Q cũng sở hữu công nghệ GameFast Input để tăng khả năng phản hồi, giảm độ trễ hiển thị làm gia tăng trải nghiệm của người chơi và đem lại lợi thế đáng kể khi đối mặt với đối thủ.

Điều tuyệt vời nhất đối với Strix XG438Q là tấm nền 43-inch, đem đến trải nghiệm game và giải trí tuyệt vời nhất mà không phải hy sinh cả về tốc độ quét hình và các công nghệ cao cấp khác thường chỉ xuất hiện trên các màn hình cỡ nhỏ mà không ở trên các TV gia dụng. 

Strix XG438Q cũng sở hữu lớp phủ chống chói để đem đến tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng trong phòng, đem đến sự thoải mái cho người dùng, tránh được các khó chịu so với màn hình gương bóng thông thường, nhất là khi người dùng cần tập trung chơi game hành động nhanh hay xem phim. 

Công nghệ độc quyền của ASUS GameFast Input thêm một lần nữa giảm thiểu độ trễ tín hiệu đầu vào bằng cách đem đến các hình ảnh tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể tranh thủ thêm từng mili giây để phản ứng so với các đối thủ dùng màn hình chơi game thông thường khác.

Bên cạnh đó, Strix XG438Q với độ phân giải 4K UHD không chỉ dành cho PC mà còn là trung tâm của mọi loại hình giải trí từ chơi game, xem truyền hình, cho đến xem phim điện ảnh. Vì vậy, hãng đã tích hợp điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác. Điều khiển này cũng sở hữu nút tăng giảm âm lượng để điều khiển bộ loa stereo tích hợp có công suất lên đến 10 W, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đa giải trí của bạn.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/asus-ra-mat-man-hinh-rog-strix-xg438q-co-do-phan-giai-4k-ho-tro-freesync-2-hdr-53151.html