Asphalt 9: Lengends “đốt lốp” trên iOS, chuẩn bị đổ bộ lên Android

VietTimes – Người hâm mộ môn thể thao tốc độ đang háo hức chào đón sự trở lại của nhà vô địch trên đường đua smartphone. Từ 4/3, tựa game đua xe huyền thoại của nhà phát hành Gameloft, Asphalt 9: Legends đã có mặt iOS và sẽ đổ bộ lên Android trong thời gian tới
Asphalt 9: Legends là tựa game đua xe miễn phí được Gameloft phát triển và phát hành. Nguồn: DroidGamers
Asphalt 9: Legends là tựa game đua xe miễn phí được Gameloft phát triển và phát hành. Nguồn: DroidGamers

Asphalt 9: Legends là tựa game đua xe miễn phí, tiếp nối thành công của series Asphalt ăn khách đã đạt hàng trăm triệu lượt tải trên Android/iOS. Gameloft hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới ở chất lượng console với mô hình siêu xe được chăm chút tỉ mỉ, độ phân giải HDR và hiệu ứng cháy nổ bắt mắt trong những cảnh nhào lộn thót tim.

Người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ để sưu tập hơn 50 mẫu xế hộp biểu tượng cho các hãng xe hơi danh tiếng như: Ferrari, Ducati, Lamborghini, McLaren, Bugatti, Mercedes, Audi, Ford, Chevrolet.

Hơn hết, hệ thống tùy chỉnh mới sẽ cho phép thay đổi màu sơn, động cơ hay bất kỳ chi tiết nào khác trên chiếc xe. Trò chơi cung cấp chế độ chơi đơn Career Mode hoành tráng gồm 60 mùa thi đấu và 800 chặng đua để các tay đua có thể sức tung hoành.

Trong Asphalt 9, Gameloft sẽ cũng cung cấp thêm hệ thống điều khiển mới có tên TOUCH DRIVE. Về cơ bản đây là một chế độ tự động để người chơi làm quen nhanh hơn với trò. Tuy nhiên, nếu thấy nó quá đơn giản thì có thể thay đổi nhanh chóng ngay trong phần Setting.

Hiện Asphalt 9: Lengends đã sẵn sàng cho người dùng tải về miễn phí trên chợ ứng dụng App Store tại Philippines và một số quốc gia khác. Dự kiến sẽ sớm có mặt trên Android để phục vụ người hâm mộ kỳ cựu của môn thể thao tốc độ.