Apple tăng lượng sản xuất iPhone 8

Với tất cả những kỳ vọng về cải tiến lớn đặt vào phiên bản iPhone 8 ra mắt năm nay, Apple được cho là đã lên kế hoạch sản xuất iPhone 8 sớm hơn truyền thống, cùng số lượng lớn hơn so với những mẫu iPhone khác.
Một bản thiết kế iPhone 8
Một bản thiết kế iPhone 8

Theo PhoneArena, 2017 được xem là một trong những năm quan trọng nhất dành cho Apple. Công ty Mỹ có khả năng sẽ mang đến một thiết kế hoàn toàn mới nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone.

Mặc dù còn khoảng 7 tháng nữa phiên bản iPhone mới mới được chính thức ra mắt nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ xuất hiện xung quanh phiên bản iPhone đặc biệt của Apple. Báo cáo cho rằng Tim Cook sẽ công bố ba phiên bản iPhone mới, trong đó có phiên bản siêu cao cấp sở hữu một thiết kế hoàn toàn bằng kính cùng màn hình OLED cong dạng edge-to-edge, nút Home dưới kính, cảm biến dấu vân tay, khả năng sạc không dây và một loạt các tính năng khác sẽ được tiết lộ vào tháng 9.

Tất cả điều này cho thấy rằng Apple có thể sẽ bán ra một lượng kỷ lục dành cho iPhone 8. Đó là lý do khiến Apple đã lên kế hoạch tăng lượng sản xuất lớn hơn nhiều so với thông thường để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh này.

“Điều thú vị là, hiện tại chúng tôi thấy có một sự gia tăng 300% trong hoạt động sản xuất iPhone thế hệ mới vào tháng 6, với tổng thể sản lượng khoảng từ 45 triệu đến 48 triệu máy, trong đó phiên bản iPhone 8 chiếm phần lớn. Trong quá khứ, việc sản xuất iPhone thế hệ mới của Apple sẽ tập trung vào đầu quý 3, vì vậy đây là một sự thay đổi chút ít so với thông thường”, báo cáo đến từ các nhà phân tích tại BlueFin Research cho biết.

Như vậy, Apple đã đặt kỳ vọng rất nhiều vào thế hệ iPhone sắp ra mắt và tin rằng sản phẩm này sẽ đem lại thành công lớn cho "nhà táo".

Theo Thanh niên