Apple đang sửa lỗi tạp âm iPhone 8 và 8 Plus

VietTimes – Hôm qua (26/9) chúng tôi đã đưa tin về việc mộtsố người dùng tại Mỹ và châu Âu phàn nàn rằng khi gọi FaceTime đã gặp phải tìnhtrạng bị tạp âm. Mặc dù đã được đổi máy mới nhưng tình trạng trên vẫn không chấm dứt. Apple đang điều tra xem đây là lỗi phần cứng hay phần mềm.

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Một số người dùng ở Mỹ, Úc và châu Âu khi sử dụng iPhone 8/8 Plus để gọi FaceTime thì thấy rất nhiều tạp âm. Nhưng nếu họ cắm tai nghe hoặc bật loa ngoài thì tình trạng này lại chấm dứt. Rõ ràng đây không phải là lỗi của các nhà mạng vì nó xảy ra ở nhiều quốc gia khác nhau. Thật may mắn, Apple đã thừa nhận vấn đề này và đang tìm cách khắc phục.

Theo The Verge, Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một số nhỏ các chủ sở hữu iPhone 8  và iPhone 8 Plus. Apple nói thêm rằng đây có thể là một lỗi phần mềm và hãng sẽ sớm phát hành một bản cập nhật. Nhưng hiện chưa rõ khi nào bản cập nhật phần mềm sẽ được tung ra.

Rõ ràng, người sử dụng đã khá phiền muộn khi phải bỏ ra một số tiền lớn để mua iPhone 8 nhưng lại nhận về một chiếc điện thoại bị lỗi. Rất may là Apple không phải là một hãng điện thoại Việt Nam, nếu không sẽ phải hứng một rổ “gạch đá”!