APEC 2017: Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư cảm ơn nhân dân Đà Nẵng

VietTimes -- “Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng đã tích cực đóng góp sức người, sức của, nỗ lực khắc phục khó khăn, thay mặt nhân nhân cả nước tiếp đón chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế”, thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân dân Đà Nẵng.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư cảm ơn đến nhân dân Đà Nẵng sau thành công sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư cảm ơn đến nhân dân Đà Nẵng sau thành công sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng
Chiều 21/11, Thành ủy Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác phối hợp tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra từ ngày 6/11-11/11/2017 tại Đà Nẵng. Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đọc Thư cảm ơn của Chủ tịch Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân dân Đà Nẵng đã đồng hành, thay mặt nhân dân cả nước tiếp đón chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.
Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân dân TP Đà NẵngThư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân dân TP Đà Nẵng

Cụ thể bức thư nêu:

“Thân gửi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng!
Tuần lễ Câp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 6/11-11/11/2017 đã thành công tốt đẹp trên mọi phương diện. Đây là thành tích đối ngoại nổi bật của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong năm nay. Trong thành công chung này, có sự đóng góp của các bộ, ban, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng đã tích cực đóng góp sức người, sức của, nỗ lực khắc phục khó khăn, thay mặt nhân nhân cả nước tiếp đón chu đáo, trọng thị các vị khách quý đến từ các nền kinh tế thành viên APEC và khách mời ASEAN, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.
Đất nước ta bước vào thời kỳ mới, phát triển kinh tế nhanh, bền vững, phấn đấu sớm trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Đà Nẵng là một trong những địa phương đi đầu đổi mới, năng động, hội nhập và phát triển, là niềm tự hào của nhân dân cả nước. Tôi tin tưởng đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát huy truyền thống anh hung, năng động, sáng tạo, giành được những kết quả, thành tích to lớn hơn nữa, xây dựng TP Đà Nẵng ngày càng hiện đại, văn minh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.
Chúc đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố Đà Nẵng sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.
Thân ái!”
Thư cảm ơn của Chủ tịch ủy ban APEC quốc gia 2017, Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Binh cũng đã gửi đến nhân dân TP Đà NẵngThư cảm ơn của Chủ tịch ủy ban APEC quốc gia 2017, Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng đã gửi đến nhân dân TP Đà Nẵng

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch ủy ban APEC quốc gia 2017, Phó Thủ tướng, Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng đã gửi thư cảm ơn gửi đến nhân dân TP Đà Nẵng về những nỗ lực của chính quyền và nhân dân trong việc ứng phó, khắc phục hậu quả bão số 12, tổ chức thành công sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Đồng thời tin tưởng Đà Nẵng sẽ tận dụng được các cơ hội của sự kiện để tiếp tục phát triển hơn nữa, trở thành đô thị văn minh, hiện đại, đi đầu về hội nhập quốc tế.