AOC ra mắt màn hình hỗ trợ sạc không dây

Với mẫu màn hình AOC P2779VC, người dùng có thể sạc pin không dây cho những mẫu smartphone tương thích.
AOC ra mắt màn hình hỗ trợ sạc không dây
AOC ra mắt màn hình hỗ trợ sạc không dây

Nhà sản xuất màn hình AOC vừa chính thức ra mắt một sản phẩm mới không chỉ trông hấp dẫn bởi những đường nét thiết kế mà còn vì sản phẩm này khá tiện dụng cho nhu cầu sạc pin không dây cho smartphone.

Về ngoại hình, AOC P2779VC toát lên nét thanh thoát và cũng không kém phần sang chảnh nhờ kết hợp thiết kế khung hình viền siêu mỏng cùng bộ cánh màu đen nhám chủ đạo phối cùng tông vàng đồng của phần chân đế. Chính nhờ thiết kế vát mỏng tối đa phần khung viền, nên AOC P2779VC dù trang bị khung hình kích thước đến 27 inch, nhưng vẫn rất gọn gàng cho những không gian làm việc vừa và nhỏ.

Để hỗ trợ khả năng sạc pin không dây cho smartphone, AOC P2779VC đã được nhà sản xuất tích hợp đế sạc chuẩn Qi ngay trên chân đế. Người dùng nếu đang sử dụng những mẫu smartphone hỗ trợ công nghệ sạc không dây này chỉ đơn giản đặt chiếc điện thoại của mình lên chân đế của màn hình để sạc pin khi cần thiết.

Về mặt kỹ thuật, AOC P2779VC nhìn chung vừa vặn cho nhu cầu làm việc văn phòng và giải trí nhẹ nhàng. Cụ thể, mẫu LCD này trang bị khung hình PLS 27 inch độ phân giải Full HD, góc nhìn 178 độ theo cả phương ngang lẫn dọc. AOC P2779VC hỗ trợ độ tương phản động đạt mức 20.000.000:1, thời gian đáp ứng đạt mức 5ms, độ sáng đạt mức 300cd/m2.

AOC P2779VC hiện có giá bán ở mức 249 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh sản phẩm mới ngay sau đây:Theo PC World VN