Amazfit 3 sắp ra mắt có NFC, phiên bản Elite với thân Titanium

Amazfit 3 dự kiến ra mắt ngày 27/8, có thêm phiên bản Elite với thân vỏ làm bằng Titanium
Amazfit 3 sắp ra mắt có NFC, phiên bản Elite với thân Titanium ảnh 1


Huami dự kiến sẽ tiết lộ một chiếc smartwatch mới vào ngày 27 tháng 8 tới đây. Đó khả năng cao sẽ là chiếc Amazfit 3 kế nhiệm cho chiếc đồng hồ thể thao thông minh Amazfit Smart Sports Watch 2 hay còn được gọi là Amazfit Stratos ra mắt năm 2017.

Phó chủ tịch của Huami, Qi Fandi cho biết Amazfit 3 sẽ không chỉ có phiên bản Standard mà còn thêm cả bản Elite nữa. Phiên bản này sẽ sử dụng vật liệu hợp kim Titanium Tic4 để làm thân vỏ chắc chắn hơn, thường được lựa chọn dành cho những đồng hồ thể thao hàng đầu. Trước đó Huami cũng từng giới thiệu một mẫu đồng hồ làm bằng chất liệu này đó là Amazfit GTR 47mm Titanium. Màn hình của Amazfit 3 làm từ sapphire có độ cứng cao và chống mài mòn.

Rò rỉ còn lại cho biết Amazfit 3 có màn hình tròn kích thước 1,34 inch tiết kiệm năng lượng, cung cấp bởi JDI giống Apple Watch. NFC tích hợp phục vụ cho khả năng thanh toán không cần chạm. Chế độ Ultra trong đồng hồ sẽ đem lại thời lượng pin dài không thua ekms gì Amazfit GTR, đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/amazfit-3-sap-ra-mat-co-nfc-phien-ban-elite-voi-than-titanium-53628.html

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.