6 điều về cô bồ Lauren Sanchez – người khiến tỷ phú Jeff Bezos quyết định bỏ vợ sau 25 năm “rửa bát cho vợ mỗi tối”

VietTimes – Tỷ phú Jeff Bezos, CEO của Amazon, hôm thứ Tư vừa qua tuyên bố ông và vợ đã quyết ly dị sau 29 năm chung sống. Jeff Bezos vẫn được coi là một người chồng hạnh phúc khi trước đây ông vẫn chia sẻ rằng mình thường “rửa bát cho vợ mỗi tối”. Vậy ai là người đã khiến Jeff Bezos “thay lòng đổi dạ”?
Lauren Sanchez (ảnh: WireImage)
Lauren Sanchez (ảnh: WireImage)

Vài giờ sau khi ông Jeff Bezos tuyên bố ông và bà MacKenzie đã ly hôn, báo chí Mỹ đã xôn xao đưa tin về mối tình lãng mạn mới của ông với một cô gái.

Theo Theo TMZ, National Enquirer và một số tờ báo khác, Bezos đang hẹn hò với cựu phóng viên truyền hình, nữ phi công Lauren Sanchez.

Tờ Enquirer cho biết họ đã theo dõi Bezos và Sanchez một thời gian, và vào ngày hôm qua 10/1, họ đã công bố những hình ảnh của cặp đôi này với đang đi với nhau. Trong bức ảnh trên trang nhất của Enquirer, bộ đôi dường như đang nắm tay nhau.

Lauren Sanchez dường như có một cuộc sống khá tuyệt vời. Dưới đây là 6 điều mà báo chí Mỹ khai thác được về cô bồ mới của ông chủ Amazon.

1. Lauren Sanchez có một thời gian dài làm phóng viên và sau đó là người dẫn chương trình tin tức trên truyền hình

Cô Lauren bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình với tư cách là một thực tập viên tại Kênh 13 Đài phát thanh Los Angeles, lúc đó cô vẫn đang nhận được học bổng tại Đại học Nam California.

Sau đó, Lauren Sanchez trở thành người dẫn chương trình của một số kênh thời sự, đặc biệt cô trở thành người dẫn quen thuộc của kênh Fox 11 với bản tin thường nhật “Good day LA” và “Extra”.

Lauren Sanchez là người ngồi bên phải màn hình

2. Cô đã nhận được bằng lái máy bay

Lauren Sanchez đã học lái máy bay trong thời gian cô là người dẫn chương trình thời sự. Cô đã biết lái máy bay từ năm 2011 trước khi nhận được bằng lái trực thăng vào năm 2016.

Niềm đam mê với bầu trời của cô dường như đã có từ thuở bé. Cha cô vốn là một giảng viên bay và một thợ cơ khí máy bay.

“Tuổi thơ của tôi gắn với nhà kho chứa máy bay”, Lauren nói với tờ The Hollywood Reporter.

3. Cô sở hữu một công ty quay phim trên không

Lauren đã thành lập Black Ops Aviation vào năm 2016 – một công ty quay phim trên không “được sáng lập và điều hành bởi phụ nữ”. Công ty của cô đã thực hiện nhiều cảnh quay từ trên cao cho Amazon, Netflix và Fox.

Bạn có thể xem một vài cảnh quay do công ty của Lauren thực hiện:

Lauren đã truyền đạt những kiến thức về quay phim trên không của mình cho đạo diễn Christopher Nolan khi ông thực hiện bộ phim “Dunkirk”.

4. Không chỉ là người dẫn chương trình, cô còn tham gia đóng một vài bộ phim nổi tiếng

Lauren Sanchez là một người dẫn chương trình ở ngoài đời thực và điều này giúp cô nhận được các vai dẫn chương trình trong một số bộ phim nổi tiếng như "Fight Club," "The Day After Tomorrow," và "The Fantastic Four”.

5. Lauren là người dẫn chương trình thi nhảy trên truyền hình “So You Think You Can Dance”

Cô là người dẫn chương trình mùa đầu tiên của chương trình thi nhảy “So You Think You Can Dance”. (Việt Nam cũng từng mua bản quyền sản xuất chương trình này dưới cái tên “Thử thách cùng bước nhảy”). Nhưng đến mùa hai thì Lauren đã không còn dẫn nữa vì cô nghỉ sinh bé thứ hai.

6. Lauren vẫn đang có một người chồng là Patrick Whitesell nhưng được cho là đã ly thân

Whitesell là đồng giám đốc điều hành của công ty WME ở Hollywood và các khách hàng của ông là những diễn viên nổi tiếng như Matt Damon, Christian Bale và Hugh Jackman. Whitesell và Sanchez kết hôn năm 2005, và các nguồn tin nói với tờ New York Post rằng họ đã ly thân vào mùa thu.