50 doanh nghiệp Việt dự sự kiện bất động sản tại Dubai

VietTimes – Mới đây, Hiệp hội bất động sản Việt Nam kết hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, Học viện Doanh nhân LP Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức "Diễn đàn bất động sản Việt Nam- Dubai 2016", với gần 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại đây, các doanh nghiệp, nhà quản lý đã tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Nhiều giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, những hàm ý và dự báo dài hạn về thực trạng thị trường bất động sản ở Việt Nam cũng được đưa ra tại sự kiện.

Đại diện đoàn Việt Nam cho rằng, từ tình hình của Dubai, đã đến lúc các doanh nghiệp đầu tư bất động sản Việt Nam cần có chiến lược phát triển những sản phẩm bất động sản ở tầm cao mới, mang tính biểu tượng và vươn ra quốc tế.

Trong khuôn khổ diễn đàn, các nhà đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu Dubai đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó có dự án khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Nam Cường. Hiện, công ty Limitless thuộc Tập đoàn Nakheel cũng phát triển dự án 550 triệu USD ở vịnh Hạ Long, Quảng Ninh…

Bên cạnh các hoạt động tìm hiểu về bất động sản Dubai, doanh nghiệp Việt Nam còn có cơ hội tìm kiếm đối tác, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh doanh với những đơn vị hàng đầu của nước bạn.

Tại Hội nghị, ông Mohammed Rashed, Giám đốc điều hành của Limitless – ở trong tập đoàn Nakheel đánh giá, Việt Nam chính là thị Phần tiềm lực mang đến phát đạt bất động sản mà nhiều khách ubai hướng đến cũng như sau đây tiếp tục có rất nhiều nhà đầu tư từ Dubai mang lại cùng với Thị trường bất động sản nhất là dòng căn hộ empire city Việt Nam.