5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này!

VietTimes – Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 ứng dụng hot nhất trên Android trong tuần này. Khởi động một tuần làm việc năng động, hiệu quả cùng 5 ứng dụng thú vị dưới đây nhé!

1. World of Prandis ( Beta )

5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này! ảnh 1

World of Prandis là tựa game hiện còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng vẫn là một tựa game nhập vai rất dễ thương mà bạn không thể bỏ qua. Tại World of Prandis, bạn sẽ bước vào hành trình khám phá một thế giới đầy huyền bí sắc màu xoay quanh 2 thế lực chính đang tranh giành tầm ảnh hưởng là Vir và Femina. Game có 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Warrior, Paladin, Hunter, Assassasin, Mage, Warlock và  ba loại chủng tộc gồm Haru, Human và Truk. Tính năng nghề nghiệp như câu cá, đào mỏ, thu hoạch, nấu ăn… để chế tạo nguyên liệu cũng được tích hợp vào trò chơi. Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng, game thủ còn có thể tham gia vào các trận PvP, đấu guild thời gian thực hoặc lập đội vượt ải đển nhận được những trang bị có giá trị. Sở hữu đồ họa chibi siêu dễ thương cùng lối chơi thú vị chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ game thủ nào say mê thể loại nhập vai hành động.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Notin - notes in notification

5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này! ảnh 2

Bạn đã bao giờ cảm thấy một ngày làm việc mà đầu óc bạn cứ như trên mây, trên gió chẳng thể nhớ nổi mình phải làm việc gì? Đừng lo, Notin chính là phương thuốc thần kỳ cho bạn. Đây là một ứng dụng ghi chú hoàn toàn mới. “Cô bảo mẫu” trẻ này sẽ nhắc nhở bạn cần phải làm gì mỗi ngày hay lưu những số điện thoại ngẫu nhiên vào danh bạn dưới sự trợ giúp của Notifications. Notin được thiết kế đẹp mắt, giao diện thân thiện với người dùng, tính năng lưu trữ nhanh chóng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với Notin, bạn sẽ không bao giờ quên những điều cho dù là nhỏ nhặt nhất.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Little Alchemy 2

5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này! ảnh 3

Little Alchemy 2 là một trò chơi trí não với cách chơi đơn giản nhưng lại rất dễ gây nghiện. Những gì người chơi cần làm là ghép cặp các đối tượng cho sẵn thành các đối tượng mới thú vị hơn. Đơn giản như khi kéo biểu tượng đất vào bàn chơi và kéo biểu tượng lửa lên trên sẽ biến thành hình nham thạch hoặc khi kết hợp không khí và nước ta sẽ có biểu tượng mưa. Trò chơi có số lượng lên tới 540 đối tượng, vật thể khác nhau trong kho dữ liệu để người chơi khám phá.

Hãy cùng kiểm tra xem kiến thức về các hiện tượng tự nhiên của bạn có tốt hay không và đừng quên gợi ý cho con em mình nữa nhé. Little Alchemy 2 sẽ là công cụ học tập tuyệt vời cho các bé thay vì các bài học khô khan trên trường lớp đấy.

Tải ứng dụng tại đây.

4.Split – screen creator

5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này! ảnh 4

Split – screen creator là công cụ cho Android mới toanh. Công cụ cho phép người dùng Android khởi động hai ứng dụng trong cùng một chế độ cửa sổ tự động, thay vì phải mở một ứng dụng, khởi động chế độ split window và chọn ứng dụng thứ hai. Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng như: tạo vô số biểu tượng shortcut chia màn hình chạy ứng dụng song song với nhau, hỗ trợ biểu tượng gói, tạo các phím tắt khởi chạy cùng một ứng dụng hai lần. Bạn cũng lưu ý là ứng dụng yêu cầu Android Nougat 7.0 hoặc cao hơn.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Cytoid

5 ứng dụng Android mà bạn không thể bỏ lỡ trong tuần này! ảnh 5

Cytoid là một trò chơi âm nhạc mới, khá thú vị. Trò chơi phát một bài hát và bật lên các hình tròn khác nhau trên màn hình, nhiệm vụ của bạn là phải gõ hoặc giữ chúng để ghi điểm. Mặc dù trò chơi chỉ đi kèm một số bài hát nhưng điều đặc biệt là nó cho phép người chơi tạo và tải lên thế giới âm nhạc của riêng họ. Hiện nay có khoảng hơn 300 bài hát có sẵn miễn phí trên ứng dụng. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng giai điệu âm nhạc vui vẻ mà không lo bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tải ứng dụng tại đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.