5 thiết bị di động đáng mong đợi nhất năm 2017

Năm 2017 sắp tới hứa hẹn nhiều siêu phẩm "bom tấm" từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng. Dưới đây là 5 thiết bị được cho là đáng để mong đợi nhất năm 2017.
Samsung từng giới thiệu mẫu màn hình cong độc đáo.
Samsung từng giới thiệu mẫu màn hình cong độc đáo.

1. iPhone 8

 iPhone 8 được dự đoán sẽ có màn hình không đường viền (Ảnh minh họa)

Mặc dù, Apple vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào về iPhone 8, song với những tiết lộ từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo và sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt dòng điện thoại iPhone thì chắc chắn, iPhone 8 sẽ là thiết bị đáng mong chờ nhất của năm sau.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, rất có thể Apple sẽ trang bị công nghệ màn hình OLED trên iPhone 8. Ngoài ra, iPhone 8 còn được đồn đại rằng sẽ sở hữu thiết kế không đường viền hoàn toàn mới với tỷ lệ màn hình lớn hơn hẳn.

Với màn hình cảm ứng không đường viền với diện tích hiển thị lên tới 5,1 hoặc 5,2 inch cùng nhiều công nghệ hiện đại.

2. Samsung Galaxy S8

Samsung Electronics đang nỗ lực để vượt qua cuộc khủng hoảng của mẫu điện thoại Galaxy Note 7 bằng cách trở lại với thiết bị cao cấp tiếp theo - Galaxy S8.

Theo tờ Korea Herld, một trong những thay đổi lớn nhất của chiếc điện thoại Galaxy S8 là màn hình cong tràn sang hai cạnh viền. Cụ thể là, Samsung có thể sẽ sử dụng loại màn hình chiếm đếm 90% diện tích mặt trước mang đến cảm giác như màn hình không đường viền cho chiếc điện thoại.

Để sản xuất ra loại màn hình này, Samsung sẽ chế tạo màn hình hiển thị cho Galaxy S8 dựa trên công nghệ diode phát sáng hữu cơ.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S8 còn được đồn đại là sẽ sở hữu màn hình cảm ứng 3D Touch.

3. iPhone 7S và iPhone 7S Plus

 iPhone 7S và iPhone 7S Plus được dự đoán là sẽ ra mắt vào năm sau.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo còn tin rằng, Apple sẽ ra mắt cả phiên bản iPhone 7S và iPhone 7S Plus với kích thước màn hình tương đương iPhone 7 là 4,7 inch và 5,5 inch vào năm 2017. Các thiết bị này sẽ trang bị màn hình LCD, chipset A11.

Tuy nhiên, iPhone 7S và iPhone 7S Plus sẽ được trang bị vỏ kính tương tự iPhone 8. Điều này cho phép, 3 mô hình iPhone mới có thể sử dụng sạc không dây để cho tốc độ nhanh hơn.

4. Microsoft Surface Pro mới

Surface Pro mới cũng là một thiết bị mà người dùng đang mong đợi.

Trong năm nay, Microsoft đã không tung ra bản nâng cấp của Surface Pro, vì vậy phiên bản nâng cấp năm 2017 của mẫu máy tính bảng lai laptop này sẽ là một thiết bị rất đáng mong đợi.

Đây cũng là năm đầu tiên mà sản phẩm này không được nâng cấp kể từ lúc ra mắt. Do đó, đã có rất nhiều tín đồ của Surface Pro mong chờ đến năm 2017 để được chiêm ngưỡng sản phẩm mới được chuẩn bị trong 2 năm này.

5. Google Pixel 2017

 Google Pixel có thể sẽ ra mắt bản nâng cấp vào năm tới.

Mẫu điện thoại tự sản xuất của Google mang tên Pixel đã khá thành công, vì vậy, người dùng có quyền mong đợi về một thiết bị nâng cấp tiếp theo.

Mặc dù, hiện nay vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về mẫu điện thoại của Google ra mắt năm 2017 nhưng tham vọng phần cứng của gã khổng lồ tìm kiếm mới chỉ bắt đầu. Và chắc chắn, phiên bản nâng cấp của Pixel sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn thiết bị hiện tại.

Theo Bizlive