5 tai nghe True Wireless chống ồn nổi bật

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Những tai nghe này có công nghệ chống ồn thông minh, thời lượng pin lâu, kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc.

Huawei Free Buds Pro (3,49 triệu đồng)

Tai nghe của Huawei vừa giảm giá 1 triệu đồng. Sản phẩm dạng "in-ear" với hai nút tai cao su, điều khiển bằng cử chỉ vuốt hoặc bóp vào thân tai nghe.

Sản phẩm này có thời lượng sử dụng ấn tượng. Khi bật tính năng chống ồn, thời gian gọi còn 2,5 tiếng và nghe nhạc 4 tiếng. Lúc này, hộp sạc sẽ nạp thêm năng lượng để tai nghe có thêm 16 tiếng đàm thoại, 20 tiếng phát nhạc. Nếu tắt tính năng chống ồn, tổng thời gian sử dụng của sản phẩm là 30 tiếng.

FreeBuds Pro sử dụng AI kết hợp hai micro để nhận biết môi trường xung quanh, sau đó tự chuyển đổi giữa ba chế độ chống ồn có sẵn, thay vì phải chuyển thủ công. Tai nghe có thể kết nối và chuyển đổi liền mạch cùng lúc 2 thiết bị.

Samsung Galaxy Buds Pro (3,99 triệu đồng)

Tai nghe True Wireless của Samsung quay trở lại thiết kế dạng in ear giống hai mẫu thế hệ đầu, nhưng nhỏ gọn hơn. Galaxy Buds Pro chống ồn chủ động thông minh (Intelligent ANC) với nhiều cấp độ khác nhau. Hệ thống micro sẽ tự nhận biết giọng nói người dùng để giảm âm lượng hay dừng phát nhạc.

Buds Pro có thời lượng hoạt động 8 tiếng khi tắt chống ồn chủ động và 5 tiếng khi mở chế độ này. Với hộp sạc, người dùng có thêm lần lượt là 20 và 13 tiếng sử dụng với mỗi chế độ.

Tương tự các mẫu tai nghe chống ồn hiện có trên thị trường, Samsung trang bị thêm chế độ Âm thanh xung quanh để cho phép người dùng nghe âm thanh bên ngoài mà không cần tháo ra. Model này cũng có tính năng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị mà người dùng đã kết nối trước đó.

AirPods Pro (5,29 triệu đồng)

AirPods Pro có thiết kế cải tiến với phần thân chứa pin ngắn hơn và được làm xiên thay vì thẳng. Tai nghe dạng in ear với đệm silicon.

Airpods Pro hướng đến những người dùng muốn sở hữu tai nghe không dây Apple có khả năng chống ồn nhờ hai microphone tích hợp ở mỗi bên. Tai nghe có khả năng hoạt động 24 tiếng khi dùng kèm hộp sạc và chip H1 như AirPods bản thường. AirPods Pro còn tích hợp chế độ Transparency giúp nghe âm thanh từ môi trường xung quanh và điều khiển bằng cảm biến lực (Force Sensor) ở đuôi mỗi tai nghe.

Sở hữu khả năng kết nối tốt cùng nhiều tính năng hấp dẫn nhưng chất lượng âm thanh của sản phẩm ở mức trung bình.

Sony WF-1000XM3 (3,79 triệu đồng)

Sony WF-1000XM3 được nâng cấp toàn diện so với thế hệ đầu tiên. Điểm mạnh của tai nghe là khả năng chống ồn và chất lượng âm thanh với chip xử lý mới. Sony cũng đã tích hợp điều khiển cảm ứng chạm vào tai nghe theo xu thế chung hiện nay.

Thời lượng pin của WF-1000XM3 lớn hơn thế hệ trước với 6 tiếng nghe nhạc với chế độ chống ồn hoặc 8 tiếng nếu tắt chế độ này. Case đi kèm có thể sạc thêm 2 lần, giúp nâng tổng thời lượng sử dụng lên 24 tiếng.

Hộp sạc hỗ trợ sạc nhanh cùng cổng USB C, nhưng thiếu sạc không dây. Khả năng kết nối của sản phẩm tốt bởi Sony trang bị 2 chip Bluetooth ở hai bên tai nghe.

LG Tone Free FN7 (3,39 triệu đồng)

Tone Free FN7 là tai nghe True Wireless cao cấp nhất của LG với thiết kế in-ear và thân ống nước quen thuộc. Đầu tai nghe được thiết kế dạng xoắn ốc, tăng cường khả năng chống ồn. Tính năng độc đáo của sản phẩm là tích hợp công nghệ UVnano trên hộp sạc giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại khi sạc. Tương tự các model khác của mình LG sử dụng công nghệ âm thanh Meridian với các bộ EQ riêng cho FN7. Trên thân tai nghe được tích hợp tới 3 microphone để liên tục thu nhận những tạp âm bên ngoài, model này chưa có các tính năng thông minh như đối thủ.

Sản phẩm có thời lượng pin 5 tiếng khi bật chống ồn chủ động và thêm 15 tiếng với hộp sạc, khi tắt ANC thời lượng pin tăng lên 7 tiếng và 21 tiếng cộng thêm với hộp sạc.

Theo VnExpress