Hướng dẫn kết nối tai nghe không dây với PC và Laptop Windows

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Ngoài việc có thể kết nối với smartphone, tai nghe không dây cũng có thể kết nối với máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Hướng dẫn kết nối tai nghe không dây với máy tính Windows (Ảnh; Gizbot)
Hướng dẫn kết nối tai nghe không dây với máy tính Windows (Ảnh; Gizbot)

Hiện nay những chiếc tai nghe không dây đang được người dùng rất ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà nó đem lại. Hầu hết những dòng tai nghe không dây trên thị trường đều tương thích với cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngoài khả năng kết nối với những chiếc smartphone, bạn có biết rằng những chiếc tai nghe không dây này cũng có thể kết nối với PC hay laptop không ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe không dây với máy tính bàn hoặc laptop.

Bước 1: Đảm bảo rằng tai nghe và máy tính của bạn có khả năng kết nối không dây với các thiết bị điện tử

Bước 2: Bật chế độ kết nối trên tai nghe không dây của bạn. Hầu hết những chiếc tai nghe không dây trên thị trường hiện này đều có thể bật chế độ kết nối bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Tuy nhiên, có một số tai nghe không dây lại có riêng một nút chuyên dụng để bật tính năng kết nối.

Bước 3: Sau khi tai nghe của bạn đã ở chế độ kết nối không dây, bạn hãy vào mục "Control Panel" trên máy tính sau đó đi tới phần "Add device"

Bước 4: Bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm cài đặt Bluetooth thông qua tùy chọn tìm kiếm bằng nút Windows.

Bước 5: Khi nhấp vào mục "Thêm thiết bị", máy tính của bạn sẽ bắt đầu dò các thiết bị có thể kết nối Bluetooth gần đó. Bạn sẽ thấy tên tai nghe của mình trong danh sách hiện lên

Bước 6: Chọn tai nghe Bluetooth để kết nối

Vậy là bạn đã có thể kết nối tai nghe không dây với máy tính của mình một cách đơn giản.

Theo Gizbot