10 món đồ công nghệ lạ có thể mua tại cửa hàng Apple Store

Ngoài những sản phẩm quen thuộc như iPhone, iPad hay máy tính Mac, bạn còn có thể mua được rất nhiều món đồ công nghệ thú vị nếu có dịp đến các Apple Store trên khắp thế giới.

Theo Business Insider, các cửa hàng Apple Store còn bán khá nhiều sản phẩm công nghệ từ bên thứ ba, trong đó có các thiết bị khá vui vẻ như bàn chải đánh răng thông minh, bình đựng cafe điều chỉnh nhiệt độ,...

Đây là 10 sản phẩm công nghệ thú vị mà bạn có thể tìm thấy nếu có dịp ghé thăm cửa hàng Apple Store.

1. Bàn chải đánh răng thông minh

Chiếc bàn chải giá 100 USD (2,3 triệu đồng) của Colgate sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để ghi nhận dữ liệu về thói quen đánh răng rồi gửi về iPhone hoặc iPad. Các cảm biến trong bàn chải có thể nhận diện vị trí và hướng chải để điều chỉnh độ rung, đưa ra lời khuyên về thói quen đánh răng của bạn thông qua ứng dụng Colgate trên smartphone hoặc tablet.

2. Cốc cafe điều chỉnh nhiệt độ

Nếu không biết giữ nhiệt ra sao để cafe luôn ngon, hãy sử dụng chiếc cốc thông minh này của Eager với giá 80 USD (1,9 triệu đồng). Sản phẩm cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ bên trong theo ý thích, theo dõi mức tiêu thụ caffeine thông qua ứng dụng trên iPhone và Apple Watch.

Cốc nước cũng có chuẩn kháng nước IPX7, dung tích 295ml. Bạn có thể mua loại 414ml với giá 130 USD (3 triệu đồng) hoặc dạng bình nước (355ml) giá 150 USD (3,5 triệu đồng).

3. Mũ bảo hiểm kết nối với Apple Watch

Điểm đặc biệt của chiếc mũ bảo hiểm xe đạp Lumos Bike Helmet là cách hoạt động của nó khi kết hợp với Apple Watch: dựa trên cử chỉ phất tay để bật đèn "xi-nhan" trên mũ trước khi rẽ trái hoặc phải, ngoài ra dữ liệu đạp xe cũng được đồng bộ với Apple Health. Giá bán của chiếc mũ này là 180 USD (4,2 triệu đồng).

4. Dây nhảy đếm được số lần nhảy

Với giá 50 USD (1,2 triệu đồng), dây nhảy thông minh Tangram Factory Smart Rope Rookie Jump Rope (tên hơi dài :v) trang bị cảm biến từ tính để đếm số lần nhảy rồi hiển thị trên iPhone hoặc Apple Watch. Bạn cũng có thể chọn phiên bản 80 USD (1,9 triệu đồng) có thêm đèn LED hiển thị số lần nhảy trực tiếp trước mặt.

5. Cảm biến dành cho vợt tennis

Sản phẩm Tennis 2 Swing Analyzer của Zepp sẽ đưa ra các thông số về cú đánh, tốc độ và độ xoáy của bóng tennis, được gắn vào vợt và có giá 100 USD (2,3 triệu đồng).

6. Bộ điều khiển thông minh cho vòi phun tưới cỏ

Có giá 230 USD (5,3 triệu đồng), tính năng của Rachio 3 Smart Sprinkler Controller là điều khiển vòi phun tưới cỏ ngoài sân thông qua ứng dụng Apple Home dựa trên lịch trình có sẵn hoặc thời tiết.

7. Thiết bị theo dõi chất lượng không khí trong phòng

Nếu muốn theo dõi chất lượng không khí trong nhà, Apple cũng có bán sản phẩm Eve Room Indoor Air Quality Monitor với giá 100 USD (2,3 triệu đồng). Cảm biến trên thiết bị sẽ ghi nhận và hiện trên iPhone/iPad các thông tin về hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong phòng (VOC), nhiệt độ, độ ẩm và biểu đồ biến đổi theo giờ, ngày, tuần, tháng, năm.

8. Máy đo huyết áp không dây

Bạn có thể mua sản phẩm Withings BPM Wireless Blood Pressure Monitor trên Apple Store với giá 100 USD (2,3 triệu đồng) với khả năng đồng bộ dữ liệu đo được sang iPhone, iPad và Apple Watch. Thiết bị được phê chuẩn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

9. Thiết bị đeo giúp bảo vệ cột sống lưng

Ngồi máy tính quá nhiều? Bạn có thể mua Upright Go với giá 80 USD (1,9 triệu đồng), một thiết bị nhỏ đeo ở phía sau lưng giúp cải thiện tư thế ngồi, bảo vệ cột sống lưng. Quá trình tập luyện kéo dài từ 3 đến 4 tuần, thông tin được hiển thị trên ứng dụng dành cho iOS.

10. Cân thông minh không chỉ đo mỗi số kg

Chiếc cân Withings Body + Body Composition Wi-Fi Scale giá 100 USD (2,3 triệu đồng) có khả năng cung cấp nhiều thông tin về sức khỏe hơn là chỉ mỗi cân nặng. Màn hình trên cân có thể hiển thị thống kê về lượng mỡ trong cơ thể, tỷ lệ nước, khối lượng xương và cơ bắp. Tất nhiên bạn có thể theo dõi và chia sẻ chúng thông qua ứng dụng trên smartphone, Apple Health và Apple Watch.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2852415/10-mon-do-cong-nghe-la-co-the-mua-tai-cua-hang-apple-store