Xuất hiện vỏ hộp in thông số Galaxy S9

VietTimes – Một người tham gia diễn đàn Reddit ngày hôm qua đã đăng hình ảnh một chiếc vỏ hộp đựng sản phẩm, được cho là của chiếc Galaxy S9. Vỏ hộp này đã ghi rõ các thông số của mẫu flagship mà Samsung dự định ra mắt trong tháng 2/2018.

Người đăng hình ảnh vỏ hộp này lên diễn đàn Reddit có nickname là minhvn, có lẽ là một người Việt Nam làm việc tại công ty gia công bao bì cho Samsung? Người này đã chụp trộm được ảnh vỏ hộp Galaxy S9, trong đó in rõ các thông số về camera, âm thanh, bộ nhớ lưu trữ và một số tính năng khác. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chưa dám khẳng định chắc đây là vỏ hộp của Galaxy S9, vì thế những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Những tin đồn từ trước đến nay nói rằng Galaxy S9 sẽ có thiết kế và thông số tương tự như Galaxy S8. Nhìn hình ảnh chiếc hộp mà minhvn tiết lộ có thể thấy nó cũng khá giống với hộp của Galaxy S8.

Xuất hiện vỏ hộp in thông số Galaxy S9 ảnh 1ảnh: minhvn (Reddit)

Theo thông số ở trên vỏ hộp thì có vẻ như Samsung không nâng cấp nhiều cho Galaxy S9, khi S9 có thông số tương đương với S8 về camera trước (8MP), chuẩn kháng nước IP68, quét mống mắt, dung lượng RAM và bộ nhớ lưu trữ, cũng như tai nghe AKG đi kèm.

Sự khác biệt của Galaxy S9 nằm ở camera sau với khẩu độ f/1.5 - một khẩu độ rất lớn cho phép chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra camera sau cũng cho phép video với tốc độ cực chậm (super slow-mo), nhưng cũng chưa rõ cực chậm là bao nhiêu hình/giây.

Galaxy S9 cũng sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng, nhưng sẽ ở vị trí dễ tiếp cận hơn Galaxy S8. Một số báo cáo gần đây cho biết Galaxy S9 sẽ được trang bị dòng chip mới nhất của Samsung là Exynos 9810. Chipset mới này có đủ sức mạnh để tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt tương tự như Face ID của Apple.