Xử đường dây đánh bạc trên M88: Chuyển 644 tỷ đồng ra nước ngoài

Ngày 11/11 thành viên tại Việt Nam cấu kết với nhóm ở nước ngoài mở tài khoản ngân hàng trung chuyển 644 tỉ đồng tiền đánh bạc mà các con bạc chơi trên website M88.
Xử đường dây đánh bạc trên M88: Chuyển 644 tỷ đồng ra nước ngoài

Ngày 11-11, TAND TP HCM khai mạc phiên sơ thẩm xét xử vụ án đánh bạc, tổ chức đánh bạc trên website M88.com. 11 bị cáo bị truy tố tội “Tổ chức đánh bạc”, gồm: Trần Quốc Khôi, Trần Bùi Minh Tuấn, Dịp Một Sáng, Nguyễn Cẩm Mừng, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thùy Trang, Lê Bảo Duy, Trần Long Thạnh, Phan Minh Trường, Trần Trung Hiếu, Đỗ Minh Tuấn. 33 bị cáo khác ra tòa vì tội “Đánh bạc”.

Theo cáo trạng, website www.m88.com là trang mạng cá độ thể thao, đua ngựa..thuộc nhà cái M88, máy chủ đặt tại nước ngoài, do một số đối tượng ở nước ngoài câu kết với một số phần tử ở Việt Nam lập các nhóm đánh bạc. Trần Hầu Chí (đã bỏ trốn), Trần Long Thạnh câu kết với Trần Quốc Khôi, Dịp Một Sáng và nhiều người khác mở tài khoản ngân hàng trung chuyển tiền đánh bạc ra nước ngoài.

Từ tháng 4-2013 đến tháng 9-2014, nhóm Chí đã trực tiếp mở hoặc thuê người khác mở 22 tài khoản ngân hàng làm tài khoản đại diện cho M88 để nhận tiền của những người tham gia đánh bạc, chuyển trả tiền thắng cho người đánh bạc... Trong đó, có 15 tài khoản được sử dụng để trung chuyển 644 tỉ đồng ra nước ngoài. Nhóm tổ chức đánh bạc được hưởng lợi từ mỗi tài khoản trung chuyển.

Theo NLĐ