Xiaomi ra mắt sản phẩm đổ lót công nghệ Wicking Windows

VietTimes -- Mùa hè đã đến, cơ thể con người tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Mồ hôi dính vào quần áo, nếu không kịp thời làm khô, sẽ khiến người mặc bốc mùi. Để tránh được điều đó, mặc quần áo thấm hút mồ hôi và khô nhanh vô cùng quan trọng, đặc biệt là đồ lót.
Sản phẩm đồ lót của Xiaomi - một công ty vốn nổi tiếng với các sản phẩm điện tử gia dụng
Sản phẩm đồ lót của Xiaomi - một công ty vốn nổi tiếng với các sản phẩm điện tử gia dụng

Tuần này, một sản phẩm mới ra mắt trên nền tảng quỹ cộng đồng Mijia được gọi là Bộ đồ lót Cottonsmith, giữ cho người sử dụng sạch sẽ và khô thoáng trong suốt mùa hè. Sản phẩm dành cho nam và nữ, bộ đồ lót sử dụng công nghệ Wicking Windows có tác dụng giúp thoát hơi ẩm và đẩy nhanh thời gian khô. Với thiết kế để giúp khô nhanh hơn 40% so với đồ lót thông thường, sản phẩm này giữ cho cơ thể luôn thoáng mát cả ngày.

Bộ đồ lót Cottonsmith bán theo gói 3 sản phẩm với thiết kế cho nam có giá 99 tệ (khoảng 350.000 đồng) và cho nữ là 69 tệ (khoảng 230.000 đồng). Có sẵn 4 kích cỡ khác nhau cho mỗi giới, từ nhỏ cho đến XXL và nhiều màu sắc để lựa chọn. Dự kiến sản phẩm sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 19 tháng 6. Hộp của sản phẩm sẽ có dạng hình trụ bằng chất liệu kim loại.