Xiaomi Mi 6 màu trắng đã có mặt trên thị trường

VietTimes -- Trong vài năm qua, Xiaomi đã gặt hái được khá nhiều thành công tại các thị trường mục tiêu là Trung Quốc và Ấn Độ. Hãng điện tử Trung Quốc đang đặt kế hoạch xâm nhập thị trường Mỹ trong hai năm tới. 
Xiaomi Mi 6
Xiaomi Mi 6

Xiaomi đã cho ra mắt chiếc Mi 6 hồi tháng 4. Đây là một mẫu điện thoại có cấu hình rất tốt, giá mềm, thiết kế tương đối đẹp. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 6 vừa qua là thời điểm thành công nhất của Xiaomi khi hãng này bán được 23,16 triệu chiếc điện thoại trên toàn cầu.

Khi giới thiệu Mi 6 trước công chúng, Xiaomi cho biết mẫu smartphone này sẽ có các lựa chọn màu sắc đen, trắng và xanh cùng hai phiên bản đặc biệt bạc và gốm. Tuy nhiên trên thực tế các khách hàng chỉ mua được những chiếc điện thoại màu xanh và đen, cùng với mẫu điện thoại vỏ gốm. Màu bạc và trắng chưa được lên kệ.

Hôm qua Xiaomi đã chính thức tung ra thị trường phiên bản Mi 6 màu trắng. Thông số kỹ thuật bên trong chiếc máy màu trắng không có gì khác biệt so với các màu sắc khác. Mi 6 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835. Đây là vi xử lý hàng đầu của Qualcomm, vốn được trang bị cho các smartphone cao cấp như Galaxy S8, OnePlus 5. Mi 6 có bộ nhớ 6 GB cho cả hai phiên bản dung lượng 64 GB và 128 GB. Sản phẩm này có mức giá 368 USD và 427 USD.